Yếu tố tạo nên chất lượng của địa điểm bán đàn piano mới

Quy luật bao lâu nay trên thị trường mà chúng ta có lẽ cũng đã thấy, ngành nghề nào càng phát triển thì càng có sự cạnh tranh gay gắt. Thị trường ban dan piano moi cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đăc biệt là những người đã và đang cung cấp đàn piano mới cho người yêu nhạc.

Mặc dù, số lượng các cửa hàng cung cấp đàn piano không phải là ít, các cửa hàng được mở mới từng ngày. Điều này một phần nào đó cũng giúp người yêu nhạc dễ dàng lựa chọn được một địa điểm phù hợp; song để lựa chọn được một địa điểm đảm bảo chất lượng với những người chưa có kinh nghiệm thực sự không hề đơn giản. Để lựa chọn được một cửa hàng bán đàn piano mới đảm bảo chất lượng, bạn có thể căn cứ vào các yếu tố sau đây.

Đàn còn nguyên tem mác và thông tin rõ ràng

Những cây đàn piano mới sẽ còn nguyên tem mác của nhà sản xuất, cho dù cây đàn đó là nhập khẩu ở đâu đi nữa. Bên cạnh đó, thông tin về đàn piano mới cũng phải được cung cấp một cách cụ thể, rõ ràng. Điều này giúp bạn có được sự yên tâm về cây đàn piano lựa chọn, đảm bảo chất lượng, sản phẩm chính hãng và đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trong quá trình sử dụng.

Công khai mức giá

Không phải địa điểm bán đàn piano nào cũng đưa ra mức giá công khai cho các cây đàn. Bạn có thể không để ý đến điều này, song chính sự mập mờ về mức giá sẽ khiến bạn hoang mang và lo lắng, thậm chí bạn có thể phải mua đàn piano với mức giá cao hơn so với mức giá chính thức của đàn. Vì vậy, một địa điểm bán đàn piano công khai mức giá là một địa điểm có được sự uy tín và chất lượng, đảm bảo được sự công bằng và quyền lợi cho bạn.

Bí quyết chọn địa điểm bán đàn piano cơ TpHCM

Chất lượng dịch vụ chu đáo

Với những địa điểm bán hàng có uy tín và chất lượng, họ rất coi trọng chất lượng dịch vụ và họ luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thiện điều này. Vì vậy, một địa điểm bán đàn piano bạn nên lựa chọn là một địa điểm có chất lượng dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đặc biệt là không phân biệt khách hàng để đối đãi.

Ngoài 3 yếu tố kể trên thì còn một số yếu tố khác có thể giúp bạn đánh giá được chất lượng của địa điểm cung cấp đàn piano. Bạn có thể tìm hiểu thêm để có được những thông tin hữu ích nhất.

Bí quyết chọn địa điểm bán đàn piano cơ TpHCM

Địa chỉ các showroom bán hàng của công ty Âm nhạc Việt Thương trên toàn quốc, bạn có thể liên hệ bất cứ showroom nào gần nhất để được tham vấn cụ thể về nhạc cụ piano.

Showroom 1: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: B1-R6 – Gian 16-18, TTTM Vincom Royal City, 72A Nguyễn

Showroom 3: 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Showroom 4: Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy, Hà Nội

386 Cách Mạng Tháng 8, Q3

369 Điện Biên Phủ, Q3

180B Võ Thị Sáu, Q3

442 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú

298, Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận

18 Phan Văn Trị, P 10, Q Gò Vấp

Tầng G, Pearl Center, L1-11, 12 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q2

Tầng 5, TTTM, Crescent mall Q7, Tôn Dật Tiên

456 Lê Quang Định, P.12, Bình Thạnh

6F Ngô thời Nhiệm, P7, Quận 3

357 Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình

Vincom 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9

278 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12

293 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11

165 Bình Phú, Phường 11, Quận 6

289 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

879C, Kha vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

344, Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng