Xuân Gắn Kết – Tết Tri Ân

Nhằm chào đón tết Nguyên Đán Kỷ hợi, Việt Thương Music triển khai chương trình khuyến mãi với thông điệp “Xuân gắn tết – Tết tri ân”. Chương trình mang đến cơ hội mua sắm nhạc cụ hấp dẫn cho Quý khách hàng.

 

 

Chương trình khuyến mãi “Xuân Gắn Kết – Tết tri ân” diễn ra từ nay đến hết ngày 10/02/2019. Có lẽ, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, ai cũng mong muốn mua sắm thật nhiều đồ dùng về trang trí cho ngôi nhà của mình. Bởi đây là dịp để cả gia đình đoàn tụ, để bạn bè hội ngộ, gặp gỡ nhau. Vì vậy, để góp phần làm cho không gian ngôi nhà thêm phần sang trọng, ấm cúng, đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm nhạc cụ “giá sôc” tại Việt Thương.

Các cuộc gặp gỡ, hội ngộ trở nên ý nghĩa hơn, sinh động hơn cùng những bản nhạc. Chúng tôi tin rằng các “chiến binh” có mặt trong chương trinh khuyến mãi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí và trang trí cho mọi không gian.

Chương trình Khuyến mãi chào mừng Tết Nguyên Đán Kỷ hợi thay lời tri ân của Việt Thương Music đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Việt Thương trong suốt thời gian qua. Việt Thương Music mong muốn sẽ trở trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách trên con đường chinh phục giấc mơ âm nhạc của mình.

Kính chúc Quý khách có một năm mới an khang, thịnh vượng!

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập: XUÂN GẮN KẾT – TẾT TRI ÂN

Hoặc liên hệ với chúng tối qua 1800 – 6715 (Miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.