Top những đàn piano Roland tốt nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét Top 10 đàn piano kỹ thuật số tốt nhất của Roland cũng như hướng dẫn về cách chọn đàn phù hợp với bạn. Roland là công ty sản xuất các nhạc cụ điện như bàn phím, nhạc cụ bass/guitar, trống điện tử, thiết bị ghi âm, đàn organ và nhạc tổng hợp. Công ty được thành lập vào năm 1972, và kể từ đó, nó tiếp tục sản xuất các nhạc cụ chất lượng và hiện được công nhận là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ điện hàng đầu.

Roland có một loạt các sản phẩm đàn có chất lượng cao, bền và dễ thao tác cho người mới bắt đầu. Có nhiều lựa chọn để lựa chọn trong phạm vi giá khác nhau. Các chuyên gia và nhà sản xuất âm nhạc, do âm thanh và thiết kế hàng đầu của họ, nhận ra nhạc cụ của họ rộng rãi.

  1. Đàn piano kỹ thuật số có trọng lượng Roland tốt nhất cho người mới bắt đầu -Roland FP-10

Các tính năng tuyệt vời

Có quyền truy cập vào bản nhạc kỹ thuật số

Thiết kế nhỏ gọn, di động, tiết kiệm không gian

Kết nối Bluetooth

Bề ngoài linh hoạt và kiểu dáng đẹp làm cho nó trông như ở nhà

Hệ thống âm thanh mạnh mẽ

Đó là giá cả phải chăng, xem xét hiệu suất và tính năng của nó

Có chức năng chuyển đổi để thay đổi cao độ

Coi chừng

Không có giắc cắm

Tất cả các cổng của nó ở phía sau

Tại sao chúng ta chọn nó

Roland FP-10 là một cây đàn piano kỹ thuật số nhập khẩu. Nó rất cơ động đảm bảo rằng bạn có thể chơi bất cứ nơi nào cảm hứng đến với bạn. Thiết kế tiết kiệm không gian nhỏ gọn của nó không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của nó, với bàn phím Roland tiêu chuẩn PHA-4 88 cũng như các giai điệu piano siêu TỰ NHIÊN của Roland.

Công nghệ piano tiên tiến đảm bảo giai điệu mà nó tạo ra vượt trội so với sự hài lòng của những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Giống như những cây đàn piano cầm tay cỡ nhỏ khác, Roland FP-10 thích hợp để chơi ở nhà, tuy nhiên, do công nghệ tinh vi được sử dụng trong thiết kế của nó; nó tạo ra âm thanh mạnh mẽ sẽ phát ra rõ ràng ở những địa điểm biểu diễn nhỏ. Do đó, một hệ thống âm thanh bên ngoài là không cần thiết.

  1. Đàn piano sân khấu Roland hay nhất -Roland JUNO-DS88

Các tính năng tuyệt vời

Nó rất dễ vận chuyển

Có bàn phím chất lượng cao

Có nhiều tùy chọn âm thanh

Dễ dàng chỉnh sửa mẫu

Nhược điểm

Màn hình LCD hơi nhỏ

Tại sao chúng ta chọn nó

Roland JUNO-DS88 nổi tiếng với âm thanh tuyệt vời và dễ sử dụng, cũng như giá trị mà nó mang lại. Nó được trang bị một số cải tiến mạnh mẽ để đảm bảo nó tạo ra âm nhạc tốt nhất. Nó có 88 phím có trọng số. Kích thước nhỏ gọn và hoạt động thông minh của nó làm cho nó thích hợp để diễn tập, ghi âm hoặc phát trực tiếp. Nếu bạn đang đi biểu diễn đường phố hoặc chỉ ghi một số nhạc trong phòng thu của mình, JUNO-DS88 sẽ hoạt động tốt.

JUNO-ds88 rất nhẹ và dễ cài đặt, làm cho nó phù hợp với các ban nhạc. Nó cũng có một tùy chọn năng lượng pin làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hiệu suất đường phố, câu lạc bộ và quán rượu. JUNO-DS88 có các thông số có thể điều chỉnh cao cho phép người chơi dễ dàng chọn các chế độ biểu diễn và cây đàn piano này khiến bạn khác biệt với các nghệ sĩ piano khác. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ bắt đầu với âm thanh có sẵn, nhưng khi bạn phát triển âm thanh tổng hợp của mình cũng sẽ được cải thiện, dạng sóng hỗ trợ synth hiện đại sẽ cho phép bạn tiếp cận với âm thanh tốt nhất mang lại cho bạn nhiều cảm hứng âm nhạc hơn

  1. Bàn phím di động 61 phím tốt nhất -Roland GO-61K

Các tính năng tuyệt vời

Nhẹ và nhỏ gọn làm cho nó di động

Dễ sử dụng

Phím cảm ứng

Tính năng trộn vòng lặp cho phép bạn sáng tạo

Hơn 500 giai điệu được xây dựng

Kết nối Bluetooth

Nhược điểm

Không có chức năng phân chia

Roland GO-61K là một cây đàn piano nhập khẩu, và nó rất dễ sử dụng; nó có chức năng trộn vòng lặp giúp ai đó có thể tạo ra các bài hát ngay cả khi không có trải nghiệm âm nhạc trước đó. Bên cạnh tính năng vòng lặp trộn, nó cung cấp một loạt các âm thanh để làm cho âm nhạc của bạn trở nên đặc biệt. Đàn piano được trang bị kết nối Bluetooth, cho phép bạn tải các giai điệu trên internet và bạn có thể học cách chơi chúng trên bàn phím.

Roland Go Key có thiết kế nhỏ gọn nặng 8,6 pound; đàn piano cũng được vận hành bằng pin với loa tích hợp khiến nó có tính di động cao. Roland GO-61K được trang bị hơn 500 âm thanh từ các mẫu Roland synth; do đó bạn có thể sử dụng âm thanh để bắt chước âm thanh và tạo ra âm nhạc tuyệt đẹp. Nó có 61 phím cảm ứng lý tưởng cho người mới bắt đầu. Giá khoảng $ 320 là khá hợp lý, với tất cả các tính năng và hiệu suất của nó.