Top 5 bài hát dễ thương nhất quả đất để các cô gái tỏ tình với Crush 

Valentine days là dịp để các cô nàng nhút nhát, yêu đơn phương tỏ tình với chàng trai mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Đương nhiên, đây cũng là mùa cầu hôn tuyệt vời cho các cặp đôi lãng mạn. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những giây phút khó quên của tuổi trẻ trong những bài hát dưới đây nhé. Và bật mí thêm cho các bạn một điều nữa, tình yêu không chỉ có Valentine mới là mùa tỏ tình, mà 4 mùa, 12 tháng, 365 ngày, nếu yêu thì hãy cứ làm đối phương liêu xiêu bằng âm nhạc đi nhé. 

Xem thêm >>> Câu chuyện tình cờ về những chiếc piano cũ

Let’s go!

Mình yêu nhau đi – Bích Phương

Ca khúc này được cô ca sĩ đất Quảng tung ra cạn dịp Valentine năm 2014, đã nhanh chóng trở thành bản hit của giới trẻ. Giai điệu dễ thương, vui tươi, cùng lời bài hát nhí nhảnh. Câu hát “ Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh” được nhiều bạn trẻ trích dẫn, thậm chí còn nâng cấp trong nhiều tình huống chế hài hước khác nhau. Và đương nhiên rồi, đây là bài hát sáng suốt dùng để tỏ tình với crush đấy các cô gái ạ. 

Say you do – Tiên Tiên

Giống với mÌnh yêu nhau đi, Say you do của ca sĩ Tiên Tiên có thể giúp các bạn nữ gửi nỗi lòng đến Crush của mình. Với ca từ nổi loạn, phóng khoáng, Say you do chính xác là lựa chọn cho những cô nàng cá tính muốn ngỏ lời đến chàng bạch mã hoàng tử của mình. 

Con đường hạnh phúc – Thùy Chi

Cô gái nào yêu sự nhẹ nhàng, cùng ca từ đậm chất tình, giai điệu du dương thì chắc chắn Con đường hạnh phúc là bài hát sinh ra để dành cho bạn. Có Crush nào mà không thương cho được với cô gái hát lên những lời ca dịu dàng đến thế. 

Babie – Đinh Hương

Ca khúc này được sáng tác bởi một chàng trai 16 tuổi, nên ca từ cũng rất ngọt ngào, dễ thương giống đúng với số tuổi của tác giả. Babie rất thích hợp cho các cô nàng tuổi teen dùng để tỏ lòng với Crush của mình. 

Em yêu anh – Miu Lê

Lại gần đây giây phút ấm áp, hãy để em được ôm anh chỉ một lần… Anh có nghe chăng…” Với những lời hát đi vào tim như thế này, Crush sẽ không nỡ lòng nào bỏ qua một cô gái dễ thương đến vậy đâu. Hãy học thuộc, và sử dụng đúng lúc, là trúng phóc ngay tim của chàng nhé. Chúc các cô gái thành công.