Tính năng nổi bật nào đã làm nên thương hiệu của đàn piano Roland

Đàn piano Roland với những tính năng vượt trội đã trở thành một trong những thương hiệu đàn piano ngày càng được yêu thích và được lựa chọn tại Việt Nam.

Đàn piano Roland phù hợp cho những người yêu thích tiếng đàn piano chân thực nhất và bắt đầu học tập âm nhạc. Nhờ âm thanh và cảm giác trung thực, cùng tính năng dễ sử dụng và luyện tập hiệu quả, đàn piano Roland quả thực rất phù hợp cho những người mong muốn học tập và phát triển âm nhạc, giúp người học từ đó dần hình thành các kỹ năng và tăng độ thuần thục khi chơi đàn, tăng tính sáng tạo trong âm nhac.

Những tính năng nổi bật của đàn piano Roland

Công nghệ SuperNATURAL Piano

Đàn piano điện Roland được sản xuất với công nghệ nổi tiếng SuperNATURAL –công nghệ hiện đại nhất của hãng Roland hiện nay dùng để sản xuất dòng sản phẩm cao cấp V-Piano. SuperNATURAL piano mang thế hệ âm thanh mới thực sự và hiệu quả đến lĩnh vực sản xuất đàn điện tử. Các kỹ sư của Roland không ngừng phân tích và luôn luôn thay đổi đặc điểm của những grand piano. Với công nghệ SuperNATURAL,3 yếu tố quan trọng của đàn piano Roland được cải tiến: lực cảm ứng, độ ngân tự nhiên của mỗi nốt nhạc và cuối cùng là sự hòa hợp giữa các nốt nhạc được nâng cao đáng kể. Kết quả cuối cùng là những cây đàn piano Roland với âm thanh đích thực, tự nhiên; dường như không có sự khác biệt rõ ràng giữa âm thanh của đàn acoustic piano (piano cơ) và digital piano (piano điện) nữa.

Bàn phím Feel-G

Bàn phím Feel-G kế thừa các chức năng, cấu trúc, hình dạng từ bàn phím của những dòng đàn piano nổi tiếng của hãng Roland, đồng thời được kết hợp giữa công nghệ cảm ứng tiên tiến và công nghệ âm thanh SuperNATURAL, đã tạo nên những cây đàn piano điện Roland cao cấp, chất lượng tuyệt vời về việc thể hiện âm thanh và cảm xúc.

Đàn piano điện Roland còn được trang bị với các tính năng thân thiện, dễ sử dụng để nâng cao kỹ năng và trình độ của người chơi. Các tính năng có thể kể đến là: máy đếm nhịp và ghi âm giúp bạn có thể thực hành và sau đó nghe lại bài chơi của mình.

Đàn piano điện Roland đồng thời cũng đáp ứng đầy đủ tính năng giúp bạn học tập và chơi đàn hiệu quả. Bạn sẽ chẳng phải tốn chi phí lên dây đàn như piano cơ, và không cần phải lo lắng về những thay đổi nhiệt độ, thời tiết hay phải nghiên cứu các cách thức bảo quản đàn phức tạp. Hơn nữa, bạn có thể dùng headphone khi chơi đàn piano mà không sợ làm phiền đến người khác.

Đàn piano điện Roland cho đến nay vẫn luôn được nhiều chuyên gia đánh thương hiệu đi đầu trong công nghệ âm thanh dù các thương hiệu piano điện toàn cầu phát triển đến chóng mặt cả về số lượng và chất lượng.

 

Các loại đàn piano Roland

Đàn piano điện Roland có 4 dòng sản phẩm chuyên biệt, gồm:

  • Đàn grand pianos Roland
  • Đàn premium upright Pianos Roland
  • Đàn upright pianos Roland
  • Và đàn piano điện Roland phổ thông.

Những lưu ý khi mua đàn piano điện Roland

  • Tránh việc chọn và mua đàn một cách vội vã. Thay vào đó hãy tìm hiểu thông tin nhiều loại đàn, cũng như cân nhắc kĩ, thậm chí có thể tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm về đàn để bạn chọn được loại đàn phù hợp nhất.
  • Xem số seri, số năm sản xuất đàn khi đi mua
  • Tìm kiếm, tham khảo xem nơi nào chuyên cung cấp đàn piano Roland uy tín, chất lượng nhất.

Xem thêm:

=> Đàn piano Roland RP 302 – tâm điểm cho ngôi nhà của bạn