Tính năng Dance Music trên Casiotone CT-S200

Công dụng Dance Music trên Casiotone CT-S200 làm cho người chơi dễ dàng phát nhạc khiêu vũ – Chỉ nên chạm vào Các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm lý của DJ. Hoặc bạn đọc có thể sử dụng tính năng Chơi đắp nối để áp dụng Những hiệu ứng âm thanh đặc thù của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần nhộn nhịpNhiều buổi học đàn trở nên vươi tươi, Bên cạnh đó kích thích sự thú vui cho game thủ hơn hết.

Tính năng Dance Music đã có sự cải tiến để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới hơn. Trong đó, tính năng Dance Music Mode trên CT-S200 cho phép người chơi tạo ra những tiếng trống, bass, câu nhạc điện tử và giai điệu sôi động. 12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Ngoài ra trên dòng Casiotone CT-S200 còn được kết nối ứng dụng Chordana play qua điện thoại và máy tính bảng, giúp người chơi dễ dàng luyện tập.

Tính năng Dance Music mang đến cho bạn sự hứng thú và không khí học tập sinh động. Thế nhưng để giúp bạn tận dụng đối đa tính năng thú vị này, hãy cũng theo dõi Video Hướng dẫn tính năng Dance Music trên đàn Organ Casiotone CT-S200.

 

Chúng tôi hy vọng qua Video này sẽ giúp bạn sử dụng tính năng Dance Music Mode hiệu quả hơn. Đồng thời bạn có thể sáng tạo âm nhạc và chơi nhạc theo phong cách của riêng mình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những thông tin cơ bản của cây đàn qua Video:

 

Đàn Casiotone CT-S200 hứa hẹn sẽ là “nhân tố bí ẩn” giúp bé, những người mới học có những trải nghiệm âm nhạc thú vị nhất ngay từ lần chạm phím đầu tiên. Vì vậy nếu bạn yêu thích CT-S200 đừng quên ghé hệ thống cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Hoặc bạn có thể đặt hàng Online trên Website vietthuongshop.vn ngay hôm nay để có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để biết thêm thông tin chi tiết về “siêu phẩm” Casiotone CT-S200.

Đàn organ Casio CT-S300 tại Việt Thương Music

Âm nhạc kỳ diệu đối với trẻ em như thế nào?

Lý do nhiều người tìm nơi bán đàn keyboard Roland giá rẻ, chất lượng