Thưởng thức tiếng đàn Casio AP-470 cùng gia đình người mẫu Thúy Hạnh

“Thưởng thức tiếng đàn Casio AP-470 cùng gia đình người mẫu Thúy Hạnh” là bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay. Qua những cảm nhận và sự trải nghiệm tiếng đàn của gia đình người mẫu Thúy Hạnh sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về Casio AP-470.

Thưởng thức tiếng đàn Casio AP-470 cùng gia đình người mẫu Thúy Hạnh

 

Nhạc sỹ Minh Khang – chồng người mẫu Thúy Hạnh là một người đã từng tiếp xúc và sở hữu rất nhiều Model Piano khác nhau. Từ các dòng đàn Piano cơ đến Piano điện đều để lại cho anh những ấn tượng sâu sắc. Nhưng có lẽ, trong số những “đứa con tinh thần” của mình, Casio AP-470 vẫn chiếm khá nhiều tình cảm và sự yêu thích của anh.

Đàn Piano điện Casio AP-470 đã mang lại cho anh và gia đình sự thích thú. Đặc biệt, sau khi tiếp xúc với cây đàn, người mẫu Thúy Hạnh nhận xét  “Tiếng đàn rất ngọt ngào, thiết kế đẹp”.

Tổng quan về cây đàn

Casio AP-470 sẽ thu hút bạn bởi thiết kế màu đen sang trọng. Nếu bạn là người yêu thích sự huyền bí nhưng sang trọng, màu đen của Casio AP-470 xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Nếu như vài năm trở lại đây, bạn bị mê hoặc bởi tiếng đàn casio AP-460, bạn hài lòng với những giá trị cây đàn mang lại thì sự xuất hiện của đàn Casio AP-470 sẽ mang đến cho bạn sự “đột phá” hoàn toàn mới. Kế thừa những thành công từ AP-460, Casio AP-470 được nâng cấp nhiều tính năng linh hoạt, công nghệ âm thanh tiên tiến để giúp người chơi được tận hưởng thế giới âm thanh phong phú nhất.

2.Nhiều tính năng hiện đại

Là người em kế nhiệm của AP-460, Casio AP-470 được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú.  Đặc biệt, trong cuộc gặp gỡ với anh Minh Khang chúng tôi được nghe anh “tỉ tê” về AP-470. Anh nhận xét “Cây đàn không những đáp ứng nhu cầu biểu diễn, sáng tác mà nó còn đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình”. Với hệ thống phím đàn nặng kiểu piano cho cảm giác chơi chân thật như những cây đàn piano cơ, nó cho phép biểu đạt tiếng đàn theo cảm xúc của người chơi. Có thể nói đây là yếu tố rất quan trọng cho quá trình phát triển kĩ năng chơi piano. Ngoài ra với các tính năng Concert Play cung cấp 10 bản ghi âm của một dàn nhạc giao hưởng đầy đủ, chế độ Headphone đặc biệt, giúp tối ưu hóa hình ảnh âm thanh nổi của piano để nghe riêng mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh… tạo nên sự thích thú khi chơi.

Hình ảnh cả gia đình Minh Khang cùng đàn hát cho thấy không khí ấm cúng, hạnh phúc của gia đình. Nó được xem như nét văn hóa đẹp của người Việt. Sau một ngày lao động, học tập căng thẳng, âm nhạc sẽ giúp bạn giải tỏa stress hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể dạy con cái đàn hát trên AP-470 theo những cách riêng của mình.

Tô điểm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng

 

Màu đen của cây đàn hòa quyện vào gam màu trắng chủ đạo ngôi nhà của người mẫu Thúy Hạnh góp làm nổi bật không gian ngôi nhà. Ngoài ra, Casio AP-470 được ví như một cây đàn upright piano truyền thống. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn upright piano trong căn nhà của mình nhưng vẫn yêu thích các tính năng tiện lợi mà đàn Digital piano cung cấp, Casio Celviano series sẽ là một lựa chọn phù hợp cho mong muốn của bạn. Bạn có thể dễ dàng bố trí nó bất kỳ đâu trong không gian ngôi nhà.

Phản hồi của người chơi

Cây đàn có thiết kế đẹp, cây đàn cho âm thanh hay, chất lượng ổn, các phím đàn chơi rất êm tay…” là những cảm nhận khi khách hàng ghé các Showroom Việt Thương để trải nghiệm sản phẩm.

Hơn 1 năm ra mắt thị trường nhạc cụ, Casio AP-470 trở thành cái tên quen thuộc cho người chơi có nhu cầu học đàn lâu dài, cho gia đình, giải trí… Bên cạnh những phản hồi tích cực, chúng tôi còn nhận được một số phản hồi tiêu cực của khách hàng vì giá đàn hơi cao. Thế nhưng chúng tôi tin rằng, nếu bạn đã và đang trải nghiệm Casio AP-470 bạn sẽ hài lòng về những giá trị cây đàn mang lại. Chúng tôi cam kết rằng giá trị số tiền bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Với tư cách là một nhà phân phối, khi các sản phẩm chúng tôi cung cấp được khách hàng đón nhận, được khách hàng yêu thích sẽ tạo động lực để chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa. Chúng tôi mong muốn trong tương lai, khi các dòng Piano điện Casio ra đời sẽ luôn nhận được tình cảm và sự ưu ái nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1800-6715 (Miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn bài viết: Trải nghiệm Casio AP-470 cùng gia đình người mẫu Thúy Hạnh