Ritmuller R6 A111 – Upright Piano dưới 100 triệu rất đáng mua

Ritmuller được nhắc đến là một thương hiệu có những sản phẩm cho hiệu suất chơi vượt trội với mức giá phải chăng. R6 A111 là một trong những sản phẩm nằm trong phân khúc dưới 100 triệu của hãng này. Một cây đàn piano kiểu đứng giá rẻ, nhưng sở hữu một giai điệu thuần khiết, êm dịu, âm thanh đủ lớn cho một căn phòng khách tầm trung. 

Đây chính xác là cây Piano cho những ai yêu thích vẻ cổ điển, chất âm Piano Châu Âu hoàn hảo nhưng hạn chế về kinh tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều làm nên điều đặc biệt của R6 A111 trước khi bạn chọn lựa cây đàn cho mình nhé. 

Người thiết kế nổi tiếng thế giới

Luther Thomas là một trong những nhà thiết kế Piano nổi tiếng nhất Châu Âu, thông thường đẳng cấp của những nhà thiết kế này chỉ dành cho những sản phẩm piano cao cấp. Chưa bao giờ trong lịch sử đàn piano, có nhà thiết kế các thương hiệu nổi tiếng, dành tâm huyết và chịu trách nhiệm cho những sản phẩm có mức giá phải chăng, Luther Thomas là một ngoại lệ. 

Và Ritmuller R6 A111 là một trong những sản phẩm may mắn đó, chính từ điều này mà cây đàn được đánh giá rất cao ở hiệu suất chơi, âm thanh và nhiều thứ khác. 

Cũng chính với yêu cầu cao của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, R6 A111 được lựa chọn chất liệu sản xuất rất nghiêm ngặt. Gỗ làm đàn là gỗ tự nhiên, khai thác theo mùa, sau đó được xử lý bằng kỹ thuật hiện đại, tăng tính ổn định, kiểm soát tốt các ảnh hưởng thời tiết của mọi khu vực sử dụng.

Âm thanh sạch sẽ, nhẹ nhàng

Bộ máy của sản phẩm được lắp ráp hoàn toàn thủ công, theo công nghệ truyền thống Châu Âu. Các chi tiết được sản xuất riêng theo dây chuyền kỹ thuật số CNC. Các chi tiết khác đều tổng hợp từ các thương hiệu nổi tiếng như dây đàn Roslau, búa nỉ của Adel Đức….

Cùng các chi tiết khác như nỉ ngắt tiếng vang, ngựa đàn… cũng đều được sản xuất tại Châu Âu, cho phép R6 A111 có độ phản hồi phím nhạy, âm thanh sạch sẽ, êm dịu, rõ ràng, cân bằng. Có thể nói âm thanh piano của Ritmuller rất khó chê trách. 

Các thiết kế tiện ích

Hệ thống slow fall, nắp đàn rơi từ từ, rất phù hợp cho trẻ, với tính cách hiếu động, đây là thiết kế cần thiết cho người chơi nhỏ tuổi mới học đàn. 

Thiết kế dáng vẻ bên ngoài đậm chất cổ điển với thùng đàn cao, các góc cạnh mang đậm nét cổ điển châu âu, giúp người ngồi bên đàn an tĩnh, tập trung tốt hơn, nâng cao cảm xúc người chơi. 

Ritmuller R6 A111 là một cây đàn dưới 100 triệu rất đáng để sở hữu, nếu bạn đang có ý định tìm hiểu, trải nghiệm những cây piano ở mức giá này thì đây là sản phẩm rất đáng để lựa chọn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715