Review đàn Casio PX-770

Đàn Piano điện PX-Casio nổi bật với thiết kế hiện đại của một cây đàn Piano kỹ thuật số với âm thanh và cảm giác như một cây đàn Grand Piano

Casio PX-770 thích hợp sử dụng trong học tập và giải trí

PX-770 được thiết kế gồm 88 phím, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu một chiếc đàn Piano kỹ thuật số với mức giá tầm trung

PX-770 có âm thanh chân thực, cảm giác tự nhiên và các tính năng nổi bật khác. PX-770 là nhạc cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho những màn biểu diễn xuất sắc.

Bàn phím

Bàn phím thiết kế dành cho người mới học, Casio PX-770 làm cho việc học cũng như chơi trở nên dễ dàng hơn với chế độ song song của học và chơi.

Casio PX-770 thật sự hoàn hảo cho việc chơi đàn song tấu, chế độ song tấu chia đàn thành hai nửa bằng nhau, cho phép giáo viên và học sinh đàn cùng lúc trên cùng một nhạc cụ.Tính năng đặc biệt này thật tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trong những đàn piano kỹ thuật số để bắt đầu .

Piano điện PX-770 có đi kèm với thư viện có sẵn 60 bài hát và có khả năng mở rộng lưu trữ thêm 10 bài hát khác. Thư viện bài hát được lập trình sẵn 60 bài hát của PX-770 có tùy chọn để giảm tốc độ hoặc tăng tốc độ của mỗi bài hát, cho phép người chơi chơi cùng với âm nhạc theo nhịp điệu riêng của họ. PX-770 cũng có khả năng tuỳ chỉnh thư viện bài hát, với 10 bộ nhớ trống để lưu bài hát bổ sung của sự lựa chọn của người chơi.

Casio PX-770 cho phép người chơi ghi và phát lại các màn trình diễn của mình bằng máy ghi âm MIDI và hai máy ghi âm tự động. Đàn piano kỹ thuật số cũng có hai lỗ cắm tai nghe để chơi và phát lại trong chế độ yên tĩnh.

Với kích thước nhỏ gọn, Casio PX-770 là sự kết hợp hoàn hảo với kiểu dáng đẹp với 88 phím, cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chơi đàn piano rất thực tế, thực tế. Độ nhạy và trầm của các phím giúp người chơi như chạm tay lên một chiếc đại dương cầm. 

Giống như phiên bản PX-760 trước đó, PX-770 sử dụng các phím Tri-Sensor II Scaled Hammer Action (công nghệ phím đàn 3 nấc chạm) chủ động được trong các ngón đàn. Mỗi phím đều nhạy vì vậy người chơi có thể tăng lực đánh để có một âm thanh mạnh mẽ hơn, hoặc giảm lực để tạo ra âm thanh nhẹ nhàng hơn.

Với những điều trên, Casio đã cố gắng tạo cảm giác giống như một cây đàn piano cơ, bởi vì PX-770 có các phím được làm cong.

Âm thanh

Âm thanh của PX-770 được đánh giá là tốt và thực tế hơn so với của PX-760. Đàn piano điện Casio PX-770 tích hợp cả một hệ thống khuếch đại âm thanh nổi mạnh mẽ bên trong.

Nút và điều khiển

Casio PX-770 có các nút chuyên dụng cho các chức năng, bao gồm MIDI Recorder, Reverb và Metronome, hai nút nhạc cụ chính (một cho Grand Piano và E. Piano 1 tiếng nói), nút Play / Stop, và một nút quay số.

Để sử dụng hầu hết các cài đặt và chức năng, người chơi phải giữ nút “Funtion” trong khi nhấn nút kết hợp khác.

Không giống PX-870 mới hơn, PX-770 không có chức năng Hall Simulator. Chức năng Hall Simulator giống như “hiệu ứng vang vọng” đó là một chức năng cần thiết của một cây đàn piano điện. Do PX-770 không có tính năng đắt giá này nên âm thanh của nó chưa thực sự hoàn mỹ.

Tuy nhiên, nếu người chơi muốn chơi trong một phòng nhạc lớn, họ có thể dễ dàng đạt được hiệu quả đó bằng cách tìm kiếm sự kết hợp thêm thiết bi và các hiệu ứng hồi âm bằng tai.

 Công nghệ AiR 

Với bộ vi xử lý khuếch đại âm thanh và Intelligent Resonator (AiR) của Casio, PX-770 cung cấp âm thanh piano thông qua công nghệ tiên tiến nhất, làm cho nó trở thành một trong những đàn piano có âm thanh tốt nhất hiện nay. Hai loa 8 Watt cung cấp âm thanh mạnh mẽ, cho trải nghiệm nghe được nâng cao.

Âm thanh của Piano Grand của PX-770 được nâng cấp và sử dụng bốn mức âm thanh ghi âm khác nhau của một chiếc đàn piano thực sự để mang lại âm thanh sống động và hiện đại nhất trong phân khúc giá này.

Kết nối linh hoạt

Casio Privia PX-770 làm cho việc kết nối với thiết bị trở nên dễ dàng. Qua cổng USB, bạn có thể dễ dàng kết nối với thiết bị Mac, PC, iOS hoặc Android, cho phép bạn lưu trữ bản ghi chính xác trên thiết bị tương thích.