Review Amplifier Fender Acoutasonic 90 khi chơi guitar

Khi bạn tập luyện guitar để biểu diễn, hệ thống âm thanh hỗ trợ điều là một trong những thiết bị cần thiết bạn phải có để luyện tập. Không phải lúc nào chúng ta cũng có hệ thống âm thanh tiêu chuẩn biểu diễn. Ampli guitar acoustic chính là một trong những giải pháp đáp ứng điều đó cho chúng ta. Vậy tại sao nên mua Fender Acoutasonic 90 khi chơi guitar? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn quan tâm đến vấn đề này.

Không chỉ là nhà sản xuất đàn guitar lớn nhất trên thế giới, Fender còn là thương hiệu sản xuất những thiết bị liên quan và ampli acoustic khá mát tay. Các dòng ampli acoustic của Fender được đặt tên là Acoutasonic với các công suất 15W, 90W và 150W.

Một số đặc điểm nổi bật của Fender Acoutasonic 90

 Fender Acoutasonic 90 là loại Acoutasonic công suất 90W mang đầy đủ tính năng cũng như hiệu ứng cho đàn và giọng hát. Mức giá của nó cũng cực kỳ phải chăng và đây là 1 trong những ampli acotasonic có được đánh giá là nên mua nhất hiện nay.

Bộ khuếch đại guitar Fender Acoutasonic 90 có tất cả các tính năng mà bạn muốn có, muốn được sử dụng trong bất kỳ buổi biểu diễn âm nhạc nào. Đây cũng là loại Acoustasonic mang lại cảm giác hoàn hảo cho các ca sĩ, nhạc sĩ quá, nhờ vào hệ thống micro riêng biệt và đầu vào được phát triển tối ưu. Với Fender Acoutasonic 90 bạn có thể cắm cả nhạc cụ và micrô của mình, hoặc cắm các công cụ vào cả hai kênh, để có một bản nhạc solo ngay lập tức.

Đây sẽ là thiết bị mang lại cho bạn hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và một đường cân bằng khi chơi nhạc bởi khả năng điều chỉnh linh hoạt. Bộ điều khiển Feeback giữ cho âm thanh nghe rất tốt ngay cả ở các mức âm lượng cao hơn.

Fender Acoutasonic 90 mang đến vô số các tính năng đa năng khác, bao gồm các kênh công cụ và micrô với các điều khiển hiệu ứng và giai điệu độc lập; mạch loại bỏ phản hồi thông minh với công tắc bật / tắt cho mỗi kênh; hiệu ứng chất lượng phòng thu bao gồm reverb, echo / delay, điệp khúc, Vibratone và hơn thế nữa; Đầu ra dòng XLR với thang máy mặt đất; sử dụng đầu vào phương tiện truyền thông bên ngoài đầu vào phụ trợ; được sản xuất bằng vật liệu gỗ cứng năm lớp mạnh mẽ nhưng nhẹ; và kiểu dáng Fender Acoutasonic 90 cổ điển với lớp phủ màu nâu, vải lưới tản nhiệt màu đen và phần cứng chrome. Tùy chọn footswitch lựa chọn hiệu ứng hai nút tùy chọn cũng có sẵn.

Fender Acoutasonic 90 cung cấp cho người dùng:

Âm thanh sạch sẽ không lẫn các tạp âm khác, hiệu suất rõ ràng cho guitar và giọng hát của bạn.

Fender Acoutasonic 90 mang lại cho bạn 90 watt hiệu suất mạnh mẽ, sạch sẽ, trong một thiết kế nhỏ gọn đáng ngạc nhiên (chỉ có 18 lbs.) Các yếu tố trong các hiệu ứng onboard (bao gồm cả điệp khúc, ngắt quãng, reverb, Vibrotone, và nhiều hơn nữa) và loại bỏ những tín hiệu gây nhiễu âm thanh siêu tiện dụng. Với Fender 90 bạn đã có một giải pháp khuếch đại guitar / vocal vô cùng thuận tiện.

Độ bền chắc chắn và độ bền chắc từ việc xây dựng gỗ cứng.

Mặc dù nó nhẹ, nhưng Fender Acoustasonic 90 lại rất chắc chắn, bởi toàn bộ phần khung bên ngoài đều được làm từ gỗ cứng năm lớp. Cung cấp cho bạn giai điệu rắn và cắt giảm trên cộng hưởng nội các.

Tính năng ghi âm luôn được sẵn sàng khi muốn sử dụng.

Fender Acoutasonic 90 có thể thay thế cho một chiếc PA khi bạn cắm cả đàn guitar và micrô vào trong nó. Khi sử dụng cả 2 kênh này giúp bạn kiểm soát độc lập từng đầu vào, vì vậy bạn có thể cân bằng giọng hát và guitar của mình (hoặc cân bằng hai nhạc cụ) một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, Fender Acoutasonic 90 còn được tích hợp các hiệu ứng, bộ lọc phản hồi và trực tiếp, cho các buổi biểu diễn trực tiếp một cách tuyệt vời. Hệ thống loa tweeter tròn 8″ và 1″ cung cấp âm thanh luôn đáp ứng tần số cân bằng tốt.

Đây hứa hẹn sẽ là một thiết bị hỗ trợ âm thanh bao gồm một loạt các tính năng và khả năng phục vụ âm thanh đáng kinh ngạc cho bạn!