Piano cũ ranh giới nào cho chất lượng còn tốt và ngược lại

Piano cũ là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh khi mua đàn cho con học. Thực chất đây là một quyết định có thể tiết kiệm khá nhiều về kinh tế, nhưng việc mua piano cũ tiềm ẩn rủi ro vì chưa có một quy định rạch ròi vào về chất lượng các cây piano cũ. Để có thể mua được một cây đàn cũ còn tốt phụ thuộc rất nhiều vào cái tâm của người bán hàng. 

Đánh giá chung về thị trường piano cũ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán piano cũ, nơi nào cũng quảng cáo sản phẩm của mình chất lượng tốt, nhập khẩu hàng chính ngạch từ những địa chỉ xuất khẩu uy tín. Điều này vô hình chung làm hoang mang phần lớn khách hàng quan tâm đến mặt hàng này. 

Vì đối với một món đồ đã qua sử dụng người mua sẽ băn khoăn rất nhiều về việc có mua được hàng chính hãng không, có sử dụng được lâu nữa không, chỗ bán sản phẩm có bán đắt không, có bảo hành đúng cam kết không… 

Thị trường Piano Secondhand giờ đây được mở rộng rất nhiều so với vài năm trước, bởi ngoài những doanh nghiệp danh tiếng, làm ăn lâu dài với các Công ty Nhạc cụ nước ngoài, nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ Nhật Bản, thì còn có những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ cũng có thể nhập hàng piano secondhand từ Trung Quốc, và một điều hiển nhiên, là hàng nhập chính ngạch từ Nhật Bản, sẽ luôn có chất lượng cao hơn từ Trung Quốc, và giấy tờ cụ thể liên quan cũng có giá trị hơn.

Với những vấn đề trên, cùng lời hứa hẹn về các chế độ hậu mãi y như nhau, nếu không phải dân trong ngành, người mua sẽ rất khó tìm được đúng địa chỉ bán hàng tốt, chất lượng tại bất cứ đâu trong vô số những lời mời chào giống nhau. 

Làm cách nào để mua được piano cũ chất lượng

Cách tốt nhất là bạn có một người am hiểu về lĩnh vực này đi cùng. Nếu không cần tìm hiểu kỹ địa chỉ tin cậy, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực piano cũ, và là doanh nghiệp có uy tín có thể cam kết về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. 

Hơn nữa, với nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực piano cũ, họ sẽ tư vấn được cho bạn cây piano phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, đảm bảo cho bạn đàn sử dụng được đàn còn tốt, nước sơn bên ngoài còn sáng bóng. Họ cũng cung cấp được giấy tờ chứng minh xuất xứ sản phẩm, cũng như đảm bảo được chế độ chăm sóc, bảo trì bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất. 

Các sản phẩm bạn có thể tham khảo như U3H, BL-71, KS-3F là 3 trong số rất nhiều models nổi tiếng của Piano Secondhand, với chiều cao của đàn lý tưởng, phù hợp với hầu hết gian phòng của chúng ta, chiều cao 121 – 125 – 131 cm, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tại gia. 

369 Điện Biên Phủ là một trong những địa chỉ cung cấp piano secondhand được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng. Tại đây, mỗi một cây Piano Secondhand được nhập chính ngạch từ Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng về thị trường Piano Cơ. Một điểm vượt trội của Việt Thương Music là trước khi nhập hàng về tới Việt Nam, sản phẩm đã được chọn lọc trước tại Nhật Bản. Đây như một khâu đệm quan trọng để nguồn hàng Secondhand đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam được đáp ứng đủ chất, và lượng. Và để làm được điều này, đòi hỏi đơn vị nhập phải đạt được uy tín cao, đánh giá tốt từ đối tác Nhật Bản, và Việt Thương Music đã đạt được sự tín nhiệm đó từ thập niên 90 khi đã hợp tác với nhiều thương hiệu piano nổi tiếng của nước này.

Mỗi Phím Đàn, mỗi Soundboard, mỗi Pedal…được các kỹ thuật viên Piano tại Việt Thương Music chọn lọc rất kỹ, phải đạt yêu cầu chuẩn chức năng. Giả sử chúng ta xếp các ký tự chất lượng từ C-, C, C+, B-….cho đến A+, thì tổng quát mỗi sản phẩm phải được các chuyên gia Piano tại Việt Thương “chấm điểm” từ A – trở lên mới đủ điều kiện xuất bán. Điều này giúp đảm bảo khi đến tay người mua, cây Piano Secondhand đã luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động. Và để hỗ trợ tất cả nhu cầu về Bảo dưỡng Bảo trì trong suốt quá trình sử dụng, Nhạc cụ Việt Thương cũng đã chuyên tâm và nghiêm túc trong vấn đề Đào tạo Kỹ thuật viên Piano.

Bằng việc liên kết với KAWAI PIANO, Việt Thương Music cho đến thời điểm này, là Doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong công cuộc xây dựng một đội ngũ lành nghề, đạt chuẩn kỹ thuật viên Piano của Nhật Bản, có chứng chỉ xác nhận, tận tình chăm sóc các cây Piano Secondhand tại nhà, giữ tình trạng của đàn tốt nhất, để khi gia chủ mỗi lần ngồi vào đàn, sẽ tận hưởng tối đa chất lượng từ cây Secondhand đấy.

Chúng ta đều biết, trong sự nhiễu loạn thông tin về Piano Secondhand, cần lắm thay sự hỗ trợ nhiệt tình, chân thành từ các chuyên viên giỏi, mang lại sự yên tâm, mua hàng đúng giá trị của nó, và chúng tôi tin với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Piano, Việt Thương Music thừa sức để hỗ trợ & là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người yêu nhạc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715