Những thông tin cơ bản về đàn piano Kawai GL- 30

Đàn piano Kawai GL-30 có giai điệu phong phú, có thiết kế lớn dạng cổ điển, rất thích hợp cho những căn biệt thự cổ và cả các phòng thu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về cây đàn này trong bài viết dưới đây.

Một số đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GL – 30

 • Bộ máy cơ Millennium III Action được làm bằng ABS – Carbon của đàn piano Kawai GL30 hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy và sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt và ổn định hơn.
 • Thanh đòn bẩy Carbon hình L – thiết kế độc quyền của Kawai đươc cấu thành bởi carbon và polyacetal giúp tối thiểu hóa trọng lượng, đồng thời tối đa hóa sức mạnh định hướng cũng như tối ưu hóa sự phản ứng.
 • Thanh đòn bẩy Carbon của GL30 không bị uốn cong khi độ ẩm thay đổi và không cần bôi trơn, nhờ đó giúp giảm nhu cầu bảo dưỡng đàn.
 • Bảng cộng hưởng bằng gỗ tùng làm cho đàn thể hiện được hoàn hảo những đoạn nhạc mạnh nhẹ khác nhau với các sắc thái tinh tế và nhạy cảm.

Có thể bạn muốn biết:

=>> cách học đàn piano nhanh bạn nên áp dụng

=>> Gợi ý Download Sheet Piano Guitar Em Gái Mưa – Hương Tràm ngay từ bây giờ

=>> Đàn piano cơ phổ biến đến từ thương hiệu nào

Thiết kế ổn định, chính xác của đàn piano Kawai GL – 30

 • Độ dài phím tăng thêm khiến việc bấm phím trở nên dễ dàng hơn, độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đàn.
 • Thanh phím đàn nâng cao hơn một chút so với cạnh đàn với mục đích tối đa hóa sự vững chắc, giúp năng lượng khi bấm phím được truyền đi tốt hơn.
 • Thanh ngang cố định búa đàn (hammer rail) và thanh ngang cố định khớp nối (wippen rail) được khóa chặt vĩnh viễn, nhờ đó mà giúp duy trì hệ dung sai chuẩn xác của thiết kế bộ máy cơ và đảm bảo tính ổn định lâu dài.
 • Thiết kế dầm đôi giúp tăng cường độ mạnh và tính ổn định của những thanh ngang của bộ máy cơ nhằm hỗ trợ tuyệt đối cho búa đàn.
 • Toàn bộ bề mặt của thanh ngang cố định búa đàn được thiết kế răng cưa để giữ các mép búa đàn chắc chắn, từ đó có tác dụng tối ưu hóa trật tự các búa đàn và tăng độ chính xác của búa khi gõ vào dây đàn.
 • Chất liệu gỗ vân sam phản ứng lại với độ cong tối thiểu và có tính ổn định tuyệt vời, từ đó giúp truyền tải từng sắc thái tinh tế trong khi đó vẫn giữ được tính ổn định sau nhiều năm sử dụng.

Giá đàn piano Kawai GL – 30

Đàn piano Kawai GL-30 màu đen bóng hiện đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 322.000.000 VNĐ (đã bao gồm VAT), bao gồm các phụ kiện đi kèm như:

 • Ghế theo bộ
 • Khăn phủ phím
 • Ống sưởi

Tuy nhiên, giá đàn có thể thay đổi tùy theo thời điểm cũng như địa điểm mua đàn.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Kawai GL – 30

Kích thước Chiều dài 166 cm
Chiều rộng 150 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 312 kg
Độ nhạy Bề mặt phím trắng Acrylic
Bề mặt phím đen Phenol
Bộ máy Millennium III
Nỉ búa đàn
Âm sắc Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Agraffes 1-46 keys
Duplex scaling Fore & Back
Back posts 3
Thiết kế bên ngoài Bàn đạp Soft, Muffler, Damper
Bánh xe Bánh xe đơn, đồng thau
Lid props 2
Softfall
Giá nhạc Vị trí 5
Hard Finish
Khóa
Khác Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate

Trên đây là những thông tin cơ bản về model đàn piano Kawai GL – 30. Hy vọng rằng, chúng sẽ cần thiết, hữu ích đối với những ai tìm hiểu và có ý định mua cây đàn này.