Những nhạc cụ giúp bé giải trí giết thời gian trong kỳ nghỉ dịch Covid-19

Kỳ nghỉ dịch Covid đang được kéo dài do tình hình dịch bệnh. Cũng trong thời gian này các trường học đóng cửa, các bé ở nhà với ông bà, bố mẹ dài hơn, đôi lúc cũng khiến chúng ta lúng túng trong việc tổ chức cho các con chơi gì, chơi như thế nào. 

Để tư vấn cho những bậc phụ huynh có con đang theo học tại các lớp âm nhạc, hoặc đang có dự định cho bé học nhạc, hay đơn giản là đang mong muốn tìm thêm những món đồ chơi mới lạ cho bé những sản phẩm nhạc cụ giá tốt, đang có bán tại Việt Thương Music để ba mẹ tham khảo. 

  1. Tambourine Meinl HTT8

Giá bán 350.000đ

Meinl là một thương hiệu sản xuất các loại nhạc cụ bộ gõ nổi tiếng của Đức. Tambourine HTT8 của hãng này được làm từ khung vật liệu nhựa ABS, Jingle sản xuất từ thép không gỉ. Sản phẩm này có thiết kế 1 hàng Jingle, kích thước 8’’, hai màu đen, đỏ phù hợp với mọi kích thước tay. 

Với sản phẩm này ba mẹ có thể để cho trẻ lắc theo nhịp của một bài hát yêu thích, hay dùng để báo hiệu các trò chơi, dùng để sử dụng trong các trò chơi cần thông báo ví dụ như chuông cửa, chuông xe lửa….

  1. Nhạc cụ lắc Meinl SH26-L-L

Giá bán: 490.000đ

Sản phẩm này tạo ra những âm thanh tầm trung vui tai, bé có thể lắc để tạo ra nhịp điệu nhịp nhàng. Meinl SH26-L-L có thân làm bằng kính acrylic, người dùng có thể nhìn rõ các hạt nhựa mềm màu đen tạo âm thanh phía trong. Sản phẩm này vừa thú vị khi bé có thể khám phá âm thanh âm nhạc, cũng giúp bé khám phá sự chuyển động của các hạt tạo ra âm thanh.

  1. Diatonic Alto Glockenspiel GADE

Giá bán: 2.380.000đ

Đây là một nhạc cụ rất thú vị, không chỉ với trẻ em. Nó có thể tạo ra nhiều âm thanh cao, thấp, trầm bổng khác nhau. Giúp trẻ học nhạc vô cùng tốt, ba mẹ cũng có thể hướng dẫn trẻ sáng tạo âm nhạc của mình với sản phẩm này. 

Diatonic Alto Glockenspiel GADE được làm từ các thanh thép hợp kim và thép processeda đặc biệt. Nhiều buồng cộng hưởng cho âm thanh rực rỡ, phong phú. Phần đế nhạc cụ làm từ gỗ, một chất liệu an toàn với trẻ em, các thanh thép được gắn chặt vào phần đế, không gây nguy hiểm cho các bé so với các Diatonic có thể tách rời. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để khơi gợi tình yêu âm nhạc cho bất cứ đứa trẻ nào.

  1. Casiotone LK-S250

Giá bán: 5.370.000đ 

Casiotone LK-S250 có kích thước rất nhỏ gọn 930cm x 256cm x 73mm, cân nặng 3,4kg, kích thước này của cây đàn cho phép người chơi có thể mang đàn đi bất cứ khu vực nào mà họ muốn, khi quyết định kích thước cuối cùng cho cây đàn, các kỹ sư Casio đã dựa trên tính cách thích di chuyển của đối tượng cây đàn là trẻ em, nên việc lựa chọn kích thước siêu mỏng đã hoàn toàn chinh phục được trẻ nhỏ hướng về thiên tính hiếu động, ham chơi, ưa hoạt động và thích di chuyển của chúng.

  1. Piano Casio CDP-S100

Giá bán: 12.400.000đ

Thiết kế mỏng nhẹ, dễ mang đi là hai tròn nhiều ưu điểm của cây piano điện này. Nó được thiết kế dành cho những người mới học nên mọi tính năng đều hướng đến đối tượng này, như bàn phím phản ứng thực piano acoustic. Pin hoạt động dài hơn, kết nối tai nghe luyện tập mọi lúc mọi nơi. Và kết nối Chordana Play nâng cao khả năng học và hứng thú ngồi bên đàn cho bé. 

5 sản phẩm đa dạng mức giá, phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau cho ba mẹ có nhiều sự lựa chọn nhạc cụ cho bé luyện tập trong mùa dịch này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715