Những đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GL-20

Đàn piano Kawai GL-20 là sản phẩm đàn grand piano chất lượng của thương hiệu đàn nổi tiếng Kawai, gây ấn tưởng bởi hiệu suất âm thanh tối đa, chất lượng âm thanh tuyệt hảo, cùng những tính năng và cải tiến cao cấp nhất trong một thiết kế baby grand nhỏ gọn.

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GL-20

Xem thêm:

=>>  Giải đáp: Nên mua đàn piano điện Yamaha hay Roland

=>> Các thương hiệu đàn piano điện Nhật Bản

=>> Sheet Piano Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau

Bộ máy Millennium III

Bộ máy Millennium III của đàn Kawai GL – 20 được chế tạo từ hợp chất ABS-Carbon khiến cho đàn có được có được kết cấu mạnh mẽ chắc chắn, nhưng vẫn không kém phần cá tính và vô cùng sang trọng quý phái. Ngoài ra, sự kết hợp giữa hợp chất ABS-Carbon cùng các bộ phận khác trong bộ máy  Millennium III giúp các bộ phận trong bộ máy đàn luôn hoạt động tốt nhất; nhờ đó giảm thiểu sự ảnh hưởng của những yếu tố ngoại vi như thời tiết và độ ẩm.

Bảng cộng hưởng

Bảng công hưởng của đàn piano Kawai GL-20 được thiết kế thon hơn nhưng vô cùng chắc chắn bởi cây đàn này được làm từ nguyên liệu là loại gỗ họ cây Tùng chất lượng tuyệt hảo đã được qua kiểm nghiệm chặt chẽ.

Hệ thống core

Hệ thống core của đàn piano Kawai GL-20 là bộ dầm dùng để nâng bảng cộng hưởng, khung đàn. Hệ thống core này được được làm từ loại gỗ tốt nhất tránh mối mọt xâm hại với  thiết kế chắc chắn đặc biệt.

Bàn phím

Bàn phím của đàn piano Kawai GL-20 được thiết kế với chiều dài của phím đàn dài hơn hướng tới sự thuận tiện cho người sử dụng. Bàn phím đó cũng mang lại độ nặng cho phím,  luôn giữa được âm thanh cao thấp, cũng như độ to nhỏ, nhờ đó giúp người chơi dễ chơi đàn hơn và luôn hòa mình vào bản nhạc một cách thích thú nhất.

Thùng đàn piano

Thùng đàn đàn piano Kawai GL-20 được làm theo đúng tiêu chuẩn, quy trình nghiêm ngặt của nhà sản xuất danh tiếng Kawai piano, đồng thời được phủ bằng một lớp sơn bóng, chống trầy xước đem lại chất lượng cao cho sản phẩm.

Khung đàn piano

Khung đàn piano Kawai GL-20 được làm từ chất liệu gang chắc chắn, đ đúc khuôn trong chân không, sau đó phù mạ đồng, nhờ vậy mà đem đến thiết kế mạnh mẽ, nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp cho cây đàn này.

Giá đàn piano Kawai GL-20

Giá đã bao gồm VAT: 303.000.000 VNĐ gồm các phụ kiện: Đàn, ghế theo bộ, khăn phủ phím, ống sưởi

– Bảo hành: 60 tháng

– Miễn phí vận chuyên nội thành TP.HCM

Lưu ý: Giá đàn có thể thay đổi phụ thuộc vào địa điểm cung cấp đàn, thời điểm giao bán đàn và các phụ kiện đi kèm.

 Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai GL – 20 

  • Xuất xứ đàn: Nhật Bản
Kích thước Chiều dài 157 cm
Chiều rộng 150 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 300 kg
Độ nhạy Bề mặt phím trắng Acrylic
Bề mặt phím đen Phenol
Bộ máy Millennium III
Nỉ búa đàn
Âm sắc Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Agraffes 1-46 keys
Duplex scaling Fore & Back
Back posts 3
Thiết kế bên ngoài Bàn đạp Soft, Muffler, Damper
Bánh xe Bánh xe đơn, đồng thau
Lid props 2
Softfall
Giá nhạc Vị trí 5
Hard Finish
Khóa
Khác Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate

Trên đây là những thông tin cơ bản về các tính năng thông số nổi bật, giá cả của đàn piano Kawai GL – 20. Hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn tham khảo trước khi đưa ra được quyết định chọn mua cây đàn cho riêng mình