Những cây piano Roland nên chọn khi mua đàn tập chơi

Những cây đàn piano của Roland dành cho người tập chơi đáp ứng được các yếu tố cơ bản của piano acoustic như âm thanh, độ bền, trọng lực phím. Những yếu tố trên đảm bảo một trình học piano tốt, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật khó của piano, và sau khi chuyển piano cơ để theo đuổi lâu dài sẽ không bị bỡ ngỡ.  Mời các bạn cùng theo dõi bài viết. 

Roland FP-10

Giá niêm yết: 16.700.000đ

https://www.youtube.com/watch?v=hj17beWNNk8

Với mức giá rất mềm như trên bất cứ ai cũng có thể sở hữu sản phẩm này để sử dụng cho mục đích học piano. Công nghệ âm thanh độc quyền SuperNATURAL của Roland cho âm thanh piano dày ấm, mạnh mẽ. Bàn phím PHA-4 với độ nhạy phím tuyệt vời cho phép người chơi có thể tạo nhiều sắc thái tình cảm với bản nhạc. 

Roland RP-102

Giá bán niêm yết: 20.900.000đ

Cây đàn nằm trong phân khúc phổ thông, nhưng có xuất phát điểm từ thương hiệu Roland nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Có thể nói cây đàn RP-102 là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu học piano, học sinh, sinh viên, các trường dạy nhạc hoặc các trung tâm âm nhạc dạy piano.

Với sự kết hợp của hai công nghệ âm thanh là SuperNATURAL và V-Piano của Roland, cây đàn RP-102 có thể thể hiện âm thanh tự nhiên, sống động, mang lại những sắc thái biểu cảm hoàn hảo khi chơi nhạc acoustic hoặc diễn tấu bất kỳ một giai điệu nào mà người chơi mong muốn.

Bàn phím của Piano Roland RP-102 được sở hữu công nghệ PHA-4 với cách thức cảm biến chạm tiên tiến, mang đến cảm giác chân thực như piano acoustic cho người chơi khi sử dụng RP-102.

Roland FP-30

Giá bán niêm yết: 22.310.000đ

Roland FP-30 cung cấp âm thanh, cảm nhận, và các tính năng hiện đại với chất lượng hàng đầu, 88 phím đàn phù hợp mọi không gian một cách dễ dàng. Nhẹ nhàng và dễ di chuyển, sản phẩm này rất lý tưởng cho các buổi biểu diễn cũng như các lớp học âm nhạc. Thêm vào đó, nhiều âm thanh vượt trội , được xây dựng  các chức năng thực hành và ghi âm, hỗ trợ  Bluetooth để hoạt động với các ứng dụng âm nhạc phổ biến, FP -30 thực sự cung cấp một trải nghiệm âm nhạc cao cấp.

Roland RP-501R

Giá bán niêm yết: 32.850.000đ

Piano RP-501R cung cấp phong phú các tính năng tập luyện thân thiện, có ích cho sự tiến triển của người chơi, các điệu đệm trong đàn và kết nối Bluetooth với iPad hoặc các ứng dụng piano trên Android. Tuyệt vời hơn, Roland RP-501R làm thỏa mãn người chơi với cảm giác chạm vào bàn phím năng động và âm thanh xác thực, có  tính đáp ứng tốt. 

Kết hợp các tính năng cao cấp như tai nghe, pedal Progressive Damper Action, bàn phím PHA-4, giá cả cạnh tranh, và một cabinet nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, đàn piano điện Roland RP-501R sẵn sàng trở thành một thành viên có ý nghĩa với gia đình. 

Roland HP-702

Giá bán niêm yết: 39.900.000đ

HP-702 là cây piano điện đẹp, được Roland thiết kế dành cho gia đình, phù hợp cả với trẻ em đang tập đến người lớn tìm kiếm một sản phẩm để nâng cao kỹ năng. Cùng thiết kế sang trọng, HP-702 cũng là một món đồ nội thất sang trọng, hoàn hảo cho căn hộ chung cư. 

Từ người mới bắt đầu cho đến những pianist dày dạn kinh nghiệm, bàn phím PHA-4 Standard của HP702 đều mang đến khả năng chơi tốt nhất cho bạn. Và với sự lặp lại phím nhanh và độ phân giải cảm biến cao, công nghệ bàn phím siêu nhạy này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của những nghệ sĩ piano khó tính nhất. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải nâng cấp sang cây đàn piano đắt tiền hơn khi kỹ thuật của bạn trở nên tiến bộ. Các chất liệu phím thậm chí còn được mô phỏng giao diện của gỗ mun và ngà voi thật, và đặc tính hút ẩm của phím sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi tránh khỏi những sự cố trượt phím thường gặp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715