Những cây đàn piano giá rẻ cho bạn tha hồ lựa chọn

Trong thời gian qua cụm từ đàn piano giá rẻ được nhiều người tìm kiếm và săn lùng nhằm phục vụ nhu cầu cơ bản, đặc biệt là với trẻ em và những người vừa mới chơi hoặc bắt đầu học. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về những cây đàn piano giá rẻ để bạn tham khảo lựa chọn.

Đàn piano giá rẻ nhưng chất lượng có được bảo đảm không?

Theo suy nghĩ của nhiều người, thì với mức giá khoảng từ 5 triệu trở xuống đối với đàn piano điện hay dưới 80 triệu đồng đối với đàn cơ thì rất khó tìm được những cây đàn piano chất lượng.

Tuy nhiên, từ thực tế cho thấy, hiện nay nhờ sự cạnh tranh giữa các hãng đàn, nên chúng ta vẫn có rất nhiều cây đàn có chất lượng tốt, thậm chí là đàn mới nhưng giá cả lại phù hợp với túi tiền của nhiều người. Và dưới đây là những cây đàn như vậy.

Những cây đàn piano điện giá rẻ

Dưới đây là danh sách những cây đàn piano điện giá rẻ chỉ bằng hoặc dưới 5 triệu đồng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, được được nhiều mua nhạc cụ, đặc biệt là người mới học đàn săn đón.

  • Đàn piano điện Yamaha CLP-100 có giá 4,000,000 đ
  • Đàn piano điện Kawai PL-140 có giá 4,500,000 đ
  • Đàn piano điện Kawai PW-149 có giá 4,500,000 đ
  • Đàn piano điện Kawai PW-170M có giá 5,000,000 đ
  • Đàn piano điện Korg SP100 có giá 5,000,000 đ

Những cây đàn piano cơ giá rẻ

Dưới đây là một số cây đàn piano cơ giá rẻ, chỉ dưới 80 triệu đồng nhưng chất lượng đảm bảo, phù hợp cho người mới tập.

Đàn piano giá rẻ Koher & Campbell KC115D

Giá bán khoảng 64.700.000đ

Đàn piano Koher & Campbell KC115D là một cây đàn piano mới với tông màu đen sang trọng, thiết kế nhỏ gọn chiều cao 115 cm, đặc biệt phù hợp với những không gian nhỏ kiểu nhà phố, hay phòng ngủ cá nhân, …

KC115D có công nghệ âm thanh hài hòa được tạo ra bởi những chất liệu làm đàn cao cấp: Soundboard được làm bằng gỗ cao cấp, búa đàn được làm bằng len hảo hạng,…đảm bảo cho chất âm cũng như độ bền của cây đàn.

Đàn piano giá rẻ Kawai ND21

Giá bán khoảng 69.990.000 vnd

Đàn piano Kawai ND21 được đánh giá là có chất lượng trên mức giá của nó. Nhìn tổng quan thì dàn piano Kawai ND21 không khác gì những người đàn anh tiền nhiệm là dòng K series nó. Điểm khác biệt nằm ở kích thước chỉ cao 121 cm, được phối trộn 2 màu sắc là kim loại bạc và màu đen tuyền giúp cây đàn trông có phần sang, chảnh hơn.

Với mức giá rẻ chỉ dưới 80 triệu nhưng đàn piano Kawai ND21 đều sở hữu những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất của hãng Kawai:

  • Bộ máy cơ cực nhạy Action Ultra-Responsive đem đến sự nhanh nhẹn của độ nãy phím
  • Vật liệu ABS carbon trong bộ máy đàn giúp đàn hoạt động ổn định trong mọi thời tiết
  • Đầu búa đàn được làm bằng 100% bằng nỉ len mang đến sự chạm phím tinh tế khi chơi
  • Đàn được làm bằng gỗ vân sam rắn chắc – chỉ dùng trên những cây đàn piano cao cấp giúp đàn có thể truyền âm mạnh mẽ, âm sắc tròn và to.

Đàn piano giá rẻ Yamaha JU109PE

Giá bán khoảng 74.800.000 vnd

Là một model đàn piano giá rẻ của Yamaha, có kích thước cao x rộng x sâu: 121 x 151 x 63 cm, khá phổ biến cho trẻ em và người mới học. Yamaha JU109PE là sự kết hợp tinh tế giữa thủ công và công nghệ máy móc giúp nó trở nên đẹp, hiện đại, mang đến âm vang đầy và sang trọng. Bên cạnh đó,  dòng sản phẩm này của Yamaha có lớp hoàn thiện bằng lớp sơn bóng cực đẹp và bền giúp cây đàn của bạn vẫn luôn như mới sau nhiều năm sử dụng.

Xem thêm:

=> Đàn piano Roland RP 302 – tâm điểm cho ngôi nhà của bạn