Một số model đàn piano điện dưới 20 triệu chất lượng

Một người mới bắt đầu chơi piano hoặc người hạn chế về tài chính thường e dè trong việc đầu tư mua cây đàn piano có giá thành cao. Do vậy, những cây đàn piano có vừa đủ tính năng để đáp ứng cho việc học cơ bản lại có mức giá vừa phải luôn nằm trong tầm ngắm của nhiều người. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số model đàn piano điện dưới 20 triệu chất lượng.

Đàn piano điện Casio CDP-230R – có giá 12.350.000 đồng

Cây đàn này hội tụ tuyệt vời giữa 2 chức năng piano và organ, mang đến cho bạn âm thanh phong phú và đa dạng và những hiệu ứng ký thuật tiên tiến.

CDP-230R có mức giá không quá cao chỉ với 12.350.000 đồng, được xem là sự lựa chọn hoàn hảo với những tính năng nổi bật hỗ trợ người mới học cũng như thừa kế công nghệ âm thanh tiên tiến của Casio.

Đàn piano điện Yamaha P-115 – có giá 15.000.000 đồng

Đây là là sự kết hợp của kích thước, khả năng tương thích, kỹ thuật thiết kế, và là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đàn piano Yamaha P115 là mẫu đàn piano điện 88 phím, nổi bật với công nghệ Weighted Grade Hammer Action, sở hữu âm thanh to hơn hẳn so với các mẫu đàn cùng mức giá, được giới chuyên môn đánh giá là hình ảnh thu nhỏ của một cây đàn Portable Grand.

Đàn piano điện Casio PX 160 – có giá 15.350.000 đồng

Đàn piano điện Casio PX-160 có thiết kế mới khá đẹp mắt, được trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều dành cho đàn piano điện, cùng hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ, rất phù hợp cho những người mới tập piano. Casio Px-160 còn đươc cài sẵn 60 bài nhạc sẽ giúp người chơi tập luyện nhạc, luyện ngón, cùng rất nhiều các tính năng khác vô cùng bổ ích so với giá thành của chúng.

Mức giá khá rẻ, model đàn này thực sự phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo được đầy đủ các tính năng, chức năng của một cây đàn piano điện thế hệ mới.

Đàn piano điện Casio PX 760 – có giá 20.731.000 đồng

Đàn piano điện Casio PX-760 đã được cải tiến với nhiều công nghệ mới của Casio như: nguồn âm thanh AIR đa chiều, thể hiện sự kỹ lưỡng đến từng chi tiết trong việc thể hiện những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của cây đàn piano. Bên cạnh đó, đàn cũng được áp dụng công nghệ hiện đại như Strung Resonance đỉnh cao của công nghệ sản xuất piano điện: giúp mô phỏng sự cộng hưởng dây hợp nhất với bộ mô phỏng cộng hưởng 88 phím bằng hệ thống Multi-dimensional Morphing AIR, đem đến chất lượng âm được tạo ra có thể nói hoàn toàn tự nhiên.  Hệ thống này còn nhận ra được và tạo sự khác biệt khi người chơi một phím đơn lẻ hoặc một chuỗi hợp âm.Thậm chí, người chơi còn có thể kiểm soát âm thanh của chính mình tạo ra bằng cách va chạm phím mạnh nhẹ trên từng phím đàn piano điện Casio.

Đàn piano điện Casio PX 780 – có giá 25.708.000 đồng

Đàn piano điện Casio PX-780 thừa hưởng những chức năng cải tiến tiên tiến, độc quyền từ Casio, thuộc dòng Privia của piano điện Casio, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí lại mang tính thẩm mỹ nội thất cao, thích hợp cho phòng trà quán bar, góp phần nâng cao giá trị kinh doanh cũng như vẻ đẹp của không gian nhà bạn.

Xem thêm:

=> Giá đàn piano điện tử là bao nhiêu thì phù hợp