Lý do nên chọn mua đàn piano Essex

Piano là một nhạc cụ có rất nhiều thương hiệu sản xuất, các thương hiệu cũng đưa ra thị trường nhiều dòng đàn khác nhau theo phân khúc của người yêu nhạc.

Và tất nhiên với bất kì một người yêu nhạc và yêu đàn piano nào cũng vậy, đều muốn sở hữu một cây đàn piano với kiểu dáng đẹp mắt và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Và chỉ có dòng đàn piano cao cấp của những thương hiệu lớn mới đáp ứng được điều này. Song mức giá đàn piano cao cấp thì không phải người yêu nhạc nào cũng có thể chi trả được.

Đàn piano Essex thì thế nào? Liệu đây có phải là sự lựa chọn tốt nhất để đáp ứng đủ những mong muốn của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do nên chọn mua đàn piano Essex để có câu trả lời nhé.

Thương hiệu nổi tiếng và có uy tín

Essex là một thương hiệu con của thương hiệu sản xuất đàn piano nổi tiếng Steinway. Thương hiệu đến từ Châu Âu này nổi tiếng khắp thế giới với những cây đàn piano chất lượng cả về hình thức bên ngoài lẫn cấu trúc bên trong.

Xuất hiện trên thị trường từ rất sớm, nhưng đến thời điểm hiện tại Steinway vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc.

Dù là ra đời sau và là thương hiệu con của Steinway nhưng Essex cũng được biết đến là một thương hiệu có uy tín và người yêu nhạc hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn để sử dụng.

Sở hữu những thiết kế độc quyền

Là một thương hiệu con của Steinway, đàn piano Essex vẫn có được những thiết kế độc quyền của thương hiệu Steinway. Những thiết kế độc quyền này sẽ tạo cho piano Essex sự khác biệt trong cả thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng âm thanh. Sự khác biệt mà không phải thương hiệu nào cũng có thể bắt chước được. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người yêu nhạc muốn sở hữu sản phẩm của thương hiệu Steinway.

Mức giá hợp lý

Đàn piano Essex là dòng đàn cao cấp, song mức giá của đàn theo đánh giá chung rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của người yêu nhạc Việt Nam. Có lẽ người yêu nhạc cũng không bao giờ nghĩ rằng, bản thân lại có thể sở hữu một cây đàn piano chất lượng với một mức giá ưu đãi đến vậy. Lý do thứ 3 để bạn lựa chọn piano Essex để sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật, nhiều địa điểm cung cấp nhạc cụ rất tự tin khi bán đàn Essex cho người yêu nhạc.

Đến đây thì có lẽ bạn đã tìm ra cho mình được câu trả lời với những thắc mắc ở trên. Bài viết cũng cho bạn thấy được những lợi ích khi lựa chọn và sử dụng đàn của thương hiệu Essex.