Khám phá 8 phần mềm học đàn Piano tiện ích trên điện thoại

Học đàn Piano thật dễ dàng với 8 phần mềm tiện ích trên điện thoại. Chưa bao giờ việc học chơi đàn Piano lại dễ dàng đến thế.

1. Perfect Piano

Phần mềm Perfect Piano là phần mềm piano trên điện thoại dễ sử dụng. Nó mô phỏng bàn phím Piano với âm thanh chân thực. Phần mềm này được thiết kế đơn giản với việc mô phỏng chiếc đàn Piano, tối ưu hóa cho điện thoại và máy tính bảng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

 

 

Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để học chơi Piano dễ dàng dù chưa có bất kỳ kiến thức hay kỹ năng nào về piano. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều nhạc cụ khác để học chơi trên phần mềm này như violin, sáo, guitar…Chế độ chơi nhạc 2 người, ghi âm giọng hát miễn phí… cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của Perfect Piano

2. Piano Tiles 2

Phần mềm Piano Tiles 2 là phần mềm piano trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất. Phần mềm này có thể được tìm thấy cho hệ điều hành iOS và Android.

Piano Tiles 2 là phiên bản cải tiến của game mobile nổi tiếng Don’t tap the white tiles, Piano Tiles 2 vừa thú vị, dễ dùng lại dễ học nên rấtđược ưa chuộng. Piano Tiles 2  với lối chơi cải tiến, chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng chế độ cạnh tranh toàn cầu thu sự chú ý của người dùng.

3. Real Piano

 

 

Real Piano là ứng dụng piano hỗ trợ nốt nhạc. Ứng dụng này giúp bạn hiểu hơn về hợp âm và nốt nhạc, từ đó cải thiện khả năng sử dụng đàn piano của mình.

4. Magic Piano by Smule For iOS

Magic Piano by Smule for iOS là phần mềm piano trên điện thoại cho iOS. Phần mềm này biến âm thanh bạn chơi thành tiếng piano rất kỳ diệu, cho phép bạn chơi vào tạo ra những bản nhạc hoàn hảo.

Đặc biệt với hướng dẫn trực quan trên màn hình, người dùng có thể chơi những bản nhạc hot nhất trên thị trường một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5. Piano Lesson Game For Beginners

 

 

Piano Lesson Game for Beginners là phần mềm piano trên điện thoại cho người mới bắt đầu. Với hơn 100 bài hát mới và liên tục được cập nhật, người dùng từ sơ cấp đến chuyên nghiệp đều có thể sử dụng ứng dụng này để cải thiện khả năng nghe, phân loại nhạc và nâng cao khả năng của bản thân.

6. Magic Piano For Android

Phần mềm Magic Piano for Android là phần mềm piano trên điện thoại cho Android. Khi sử dụng phần mềm này, bạn không cần có bất kỳ kiến thức hay kỹ năng nhạc lý nào mà vẫn có thể tạo ra những bản nhạc độc đáo.

Magic Piano for Android với chương trình giả lập đàn Piano hiện đại trên điện thoại, bạn sẽ có thời gian học đàn thú vị với những bản nhạc nổi tiếng trên thế giới.

7. Pianist HD

Pianist HD là phần mềm piano trên điện thoại dành cho người chuyên nghiệp. Phần mềm này giúp bạn trở thành một nghệ sĩ piano thực sự bằng cách hướng dẫn bạn chơi những bản nhạc kinh điển trên thế giới. Bạn cũng có thể ghi âm lại bản nhạc với nhiều chế độ với chất lượng âm thanh tinh tế và chính xác.

8. My Piano Phone

My Piano Phone là phần mềm piano trên điện thoại có âm thanh trung thực nhất. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị như mô phỏng acoustic piano, electric piano… Bạn cũng có thể lựa chọn những loại nhạc cụ khác như guitar hay violin để thử sức và học tập.