Đàn Guitar Taylor GS-Mini và những điều chưa kể

Đàn Guitar Taylor GS-Mini có thiết kế nhỏ gọn, giúp người chơi dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. Trong thời gian qua, các cây đàn thuộc dòng Guitar taylor GS-Mini rất được người chơi săn đón và yêu thích sử dụng.

Vậy lý do nào khiến Guitar Taylor GS-Mini lại được yêu thích đến vậy? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Guitar Taylor GS-Mini và những điều chưa kể

 

 

Đàn Guitar Taylor GS-Mini sở hữu những mặt top Solid như Spruce, Mahogany, Koa. Mặt sau và hai bên hông được làm từ gỗ Walnut, Koa… đều là những loại gỗ mang âm sắc tuyệt vời cùng thẩm mỹ cao. Mặt cần đàn được làm từ gỗ Genuine African Ebony.

GS-mini là size nhỏ của dáng đàn Grand Symphony. So với những dòng đàn khác của Guitar Taylor, Guitar GS Mini có dài được giảm đi nên những kỹ thuật quạt chả dễ dàng hơn. Có thể nói rằng, đây là sự pha trộn của tính thẩm mỹ âm nhạc và giúp người chơi dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu.

Nếu bạn không yêu cầu một âm thanh bùng nổ vang rền mà yêu thích hơn những âm thanh nhẹ nhàng tinh tế và chi tiết thì Gs-mini là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Mang đến nhưng trải nghiệm tuyệt vời

Khi bạn cầm cầm cây Guitar GS-mini lên sẽ Feeling rất tốt cộng với Action được set thấp những vẫn đạt chuẩn không rè dây. Nó sẽ rất tốt cho những người mới chơi vì thường ngón tay của những người mới chưa có lực. Khi dễ sử dụng hơn thì việc truyền cảm hứng đơn giản hơn.

Âm thanh hoàn hảo cho mọi mục đích

Về mặt âm thanh của GS-Mini sẽ đa dạng dựa vào loại gỗ mà bạn sử dụng. Nếu là Spruce thì bạn sẽ có một âm thanh sáng hơn, hay là một âm thanh dịu ngọt phát ra từ Mahogany, … Vậy Guitar Taylor GS Mini có gì nổi bật?

Hệ thống điện tử

Với những cây đàn dòng GS-Mini có sở hữu “e” đằng sau tên thì đồng nghĩa nó sẽ sở hữu một thiệt bị điện mang tên ES-B ( Expression System 2 ). ES-B cung cấp một âm thanh đặc trưng của Taylor chết các thiệt bị như Loa , Amplifier.

Và sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về các dòng Guitar Taylor GS-mini

Taylor Gs Mini-e Walnut

Taylor Gs Mini-e Walnut có mặt trước được làm bằng gỗ Solid Spruce cùng mặt sau và hai bên hông. Spruce là một loại gỗ thông dụng trong việc làm đàn Acoustic vì nó phát triển đầy đủ về mặt âm thanh và hợp với rất nhiều thể loại nhạc khác nhau. Walnut ở mặt lưng và hông cho bạn một âm thanh tương tự như Maple nhưng mịn màng và tối hơn. Âm thanh dày của Walnut và tươi sáng của Spruce là một sự lựa chọn dành cho những người chơi nhiều thể loại khác nhau.

Taylor Gs Mini-e Mahogany

 

 

Taylor Gs Mini-e Mahogany được xây dựng trên một loại gỗ nhiệt đới là Mahogany kết hợp với Sepele  Gỗ Mahogany sẽ cho bạn một chất ấm và khô. Mahogany mang âm sắc dày hơn Spruce.

Với gỗ Sapele sẽ cho bạn sự cộng hưởng cao âm thanh dày. Taylor kết hợp 2 loại gỗ này với nhau với mục đích phát triển một âm thanh ấm áp có phần tối hơn các loại Model khác.

Taylor GsMini-e Koa

Taylor GsMini-e Koa sở hữu Full-Koa với mặt trước Solid cùng lưng hông Laminated. Âm thanh của cây Koa Guitar tươi sáng, mềm mại, ngọt ngào và được nhiều người yêu mến.

Vì làm bằng gỗ Koa nên có sự thẩm mỹ rất cao những vân gỗ đẹp huyền ảo. Những người chơi Fingerstyle sẽ thích âm thanh của nó.

Hy vọng thông qua bài viết trên, sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về đàn Guitar Taylor GS-mini để lựa chọn cho mình những cây đàn phù hợp nhất.