Giới thiệu về tính năng 3 bước tự học trên đàn Organ Casio

Đàn Organ Casio là một trong những thương hiệu được yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay. Với nhiều tính năng hấp dẫn, giá thành rẻ, thương hiệu này mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn phong phú.

Nếu như trước đây người chơi biết đến các dòng sản phẩm đàn Organ/Keyboard Casio với các tính năng như giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, phù hợp cho mục đích học tập, giảng dạy… thì ngày nay các dòng sản phẩm mới còn hấp dẫn người chơi bởi tính năng 3 bước tự học.

Tính năng 3 bước tự học được hãng Casio áp dụng vào các Model phím sáng như: casio LK-265, Casio LK-266 hay các dòng CT-X như Casio CT-X700, Casio CT-X800… Có thể nói đây là một phát minh vô cùng hữu ích, hỗ trợ tối đa cho người chơi trong quá trình tập luyện.

Đặc điểm tính năng 3 bước tự học

3 bước tự học là một phần mềm hỗ trợ người chơi khi chơi đàn, đặc biệt là những người mới chơi. Tính năng 3 bước tự học nó sẽ chia nhỏ bài tập thành từng đoạn, nếu người chơi đạt trên 85 điểm ( đàn tự chấm) thì nó sẽ tự động chuyển qua đoạn khác cho bạn tập luyện và ngược lại.

Quy trình thực hiện tính năng 3 bước tự học

Tập đàn theo từng bước

Bài tập cho các đoản khúc ngắn, dễ nhớ. Học một đoản khúc, sau đó chuyển sang đoản khúc tiếp theo, học dần cho đến khi thành thạo toàn bộ tác phẩm.

Chấm điểm và hướng dẫn bằng giọng nói

Màn hình LCD hiển thị điểm cho phần trình diễn. Và nếu bạn bị vướng mắc ở một phần nào đó khi đang trình diễn, lời nhắc thoại sẽ cho biết cần dùng ngón tay nào.

Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

Có bài tập cho từng phần, gồm bài tập cho tay trái, tay phải và cả hai tay

Một số dòng đàn Organ Casio có tính năng 3 bước tự học tiêu biểu:

1. Casio LK-266

Đàn Organ Casio LK-266 là một trong những Model phím sáng rất được người chơi yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Đặc biệt, cây đàn thích hợp cho các bé từ 3-8 tuổi, các trường mẫu giáo.

Điểm nổi bật của Casio LK-266 là thiết kế bàn phím sáng. Phím đàn sẽ phát sáng khi bài nhạc được phát. Đặc biệt, đàn còn được tích hợp tính năng 3 bước tự học, hỗ trợ người chơi tập luyện hiệu quả. Giờ đây, bạn có thể tập đàn ngay tại nhà dễ dàng nhờ thiết kế bàn phím sáng và tính năng 3 bước tự học trên đàn LK-266. 

2. Casio CT-X700

Một cây đàn tốt không những mang đến cho bạn sự hứng thú khi tập luyện mà nó còn giúp bạn thể hiện được “năng khiếu âm nhạc” của mình. Với Casio CT-X700 bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo và tập đàn dễ dàng hơn với tính năng 3 bước tự học.

Tính năng 3 bước tự học như một người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường chinh phục giấc mơ âm nhạc của bạn. Tính năng này phù hợp cho những người mới học, họ muốn tự học đàn và kiểm tra khả năng chơi đàn của mình theo từng giai đoạn. Khi bạn tập luyện nhiều lần, nó sẽ giúp bạn luyện ngón điêu luyện hơn, tăng khả năng ghi nhớ các bài nhạc tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cây đàn Organ/keyboard cho người mới học, đối tượng học đàn trên 10 tuổi và có thể sử dụng học được lâu dài, Casio CT-X700 sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

3. Casio CT-X800

Casio CTX-800 không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với người chơi bởi thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng cải tiến mà còn hấp dẫn người chơi với công nghệ âm thanh AIX hoàn toàn mới của Casio. Sản phẩm rất thích hợp cho những người mới học, đối tượng học đàn trên 10 tuổi và có thể sử dụng học được lâu dài.

Ngoài những tính năng nổi bật như: Thiết kế bàn phím Piano, màn hình LCD rõ ràng, nguồn âm thanh AiX hoàn toàn mới…CT-X800 còn nổi bật với tính năng 3 bước tự học. Đây là một tính năng rất hữu ích, giúp người chơi tập đàn hiệu quả.

Với tính năng này, người chơi có thể tự tập đàn và kiểm tra khả năng chơi đàn của mình ngay tại nhà. Đặc biệt, Casio CT-X800 có cổng USB để kết nối dễ dàng vào máy tính. Có thể lưu lên đến 10 bài hát trên đàn organ ngoài các bài hát cài đặt sẵn, mang đến cho bạn những trải nghiệm phong phú và những giờ tập luyện bổ ích hơn.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn có thể nắm bắt những thông tin cơ bản và có sự lựa chọn đàn phù hợp cho nhu cầu và mục đich sử dụng của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua 1800 – 6715 (Miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.