Giới thiệu một số cây đàn piano cho trẻ em vừa rẻ, vừa bền

Bạn muốn cho con mình theo học đàn piano nhưng không đủ điều kiện về tài chính cũng như sẵn sàng về tâm lý để sắm hẳn một cây đàn piano cơ mới, hiện đại thì đừng quên rằng: chúng ta còn rất rất nhiều những model piano điện vừa bền vừa rẻ rất phù hợp cho trẻ. Dưới đây là những cây đàn piano cho trẻ em chất lượng như vậy.

Trước đây, khi cuộc sống chưa hiện đại, kinh tế gia đình còn nghèo khó, nhiều bậc phụ huynh dù yêu thích piano điện nhưng không thể thực hiện niềm yêu thích của mình, chính vì thế, không ít người đã chọn cách cho com em mình tập làm quen với đàn từ nhỏ như một cách đẻ giúp bé vui chơi, giải trí và xa hơn là phát hiện được tài năng bên trong bé.

Những cây đàn piano điện mới đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chức năng bao giờ cũng được bán với mức giá khá cao và không phải ai cũng có khả năng đầu tư. Vì lứa tuổi của trẻ em là thích cái mới, hay thay đổi, đôi khi đầu tư đàn mới mắc tiền lại dẫn đến tốn kém, tốt nhất bạn chỉ nên tìm piano điện cho trẻ với giá rẻ mà đảm bảo chất lượng cũng như cung cấp đủ tính năng cho trẻ tha hồ làm quen.

Đàn piano cho trẻ em như thế nào là thích hợp

Trẻ em khác với người lớn chúng ta, vì ở lứa tuổi nhỏ nên chưa xác định được bản thân thích những thích gì, có thật sự đam mê đàn hay không, thế nên, mọi thứ chỉ như mới bất đầu, đầu tư quá nhiều tiền chẳng những vừa tốn kém lại không hiệu quả.

Khởi đầu cho trẻ làm quen âm nhạc, không nhất thiết phải đầu tư một sản phẩm quá đắt đỏ, trừ khi kinh tế của bạn không thành vấn đề. Thế nhưng cũng không nên mua đàn piano điện cũ cho trẻ vì nó quá rủi ro và dễ khiến trẻ chán nản trong quá trình sử dụng. Chỉ nên mua đàn cũ giá rẻ nếu đáp ứng được các tính năng quan trọng như tiếng đàn, độ ngân âm thanh, độ nặng nhẹ của phím, độ rung của dây, hiệu ứng đóng, mở nắp đàn, bàn phím chuẩn, dễ đánh và làm quen.

Thêm vào đó, trẻ em chưa ý thức được với việc bảo quản và vệ sinh đàn nên không cần chọn kiểu dáng thiết kế quá cầu kì, khi mua cũng nên chú ý đến thương hiệu, dịch vụ của đàn.

Một số cây đàn piano cho trẻ em vừa rẻ vừa bền

Để tìm piano điện cho bé với giá rẻ mà bền đẹp không khó, chẳng hạn những cây đàn thuộc một số thương hiệu nổi tiếng như piano Casio, Roland, hay Yamaha,…với những mẫu đàn cực chất không thể bỏ qua như đàn:

  • Đàn piano điện Casio PX 720, Casio PX 700, Casio PX-860,..
  • Đàn piano điện Yamaha CVP 8, Yamaha YDP 300,…

Hầu hết những mẫu đàn trên được bán với mức giá từ 5 đến 8 triệu, thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu, âm thanh cực chuẩn, bàn phím nhẹ thích hợp cho những ai mới chơi đàn tập làm quen cho đôi tay nhuần nhuyễn,…Những mẫu đàn này bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi bán lại bởi thời gian sau bé không thích hoặc muốn đổi đàn khác vẫn có thể bán lại với mức giá tương đối.

Xem thêm:

=> Gợi ý cách học đàn piano nhanh bạn nên áp dụng ngay từ bây giờ