Giới thiệu các cây đàn piano điện cho người mới học chất lượng nhất

Các cây đàn piano điện cho người mới học dưới đây vẫn đảm bảo đầy đủ nhiều chức năng hỗ trợ, nhưng giá thành rẻ, giải quyết được nỗi băn khoăn về kinh tế cho những ai thực sự có niềm đam mê âm nhạc.

Các cây đàn piano điện cho người mới học chất lượng gợi ý cho bạn

Đàn piano điện Casio PX-800

 

Cây đàn này chính là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới học đàn với rất nhiều tính năng hỗ trợ học tập, cùng hiệu ứng âm thanh tốt, chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể nắm được cách chơi mà giá thành lại vô cùng phù hợp.

Những tính năng nổi bật:

 • Có một nắp trượt bàn phím, ba bàn đạp với sự hỗ trợ biểu hiện nửa bàn đạp, và một bảng điều khiển khiêm tốn.
 • Có 20 nhịp, hiệu ứng DSP, một chức năng bài học và hỗ trợ các tiêu chuẩn GM để phát lại
 • Có chức năng gõ nhịp và thư viện gồm 80 bài hát cho người chơi tha hồ luyện tập.

Đàn piano điện Yamaha CLP 40

Đàn piano Yamaha CLP 40 là cây đàn hiếm hoi mà những người mới học đàn có thể tìm thấy ở thương hiệu đàn Yamaha nhưng với mức giá thấp.

Với giá chưa đến 10.000 triệu, đàn piano Yamaha CLP 40 quả thực kết hợp rất nhiều yếu tố khiến bạn phải hài lòng và muốn sở hữu ngay, phải kể đến như:

 • Thiết kế đàn nhỏ gọn, trang nhã
 • Có 88 phím đàn với âm điệu khác nhau cho từng bản nhạc
 • Có chế độ ghi âm và nghe lại bản nhạc vừa chơi giúp người chơi tự nhận ra lỗi sai của mình
 • Tích hợp khả năng lưu trữ và tải các bài nhạc, nhiều âm sắc khác nhau
 • Cùng tính năng kết nối với máy tính thông qua cổng USB….

Đàn piano điện Kawai PN2

Đàn piano Kawai PN2 tuy không phải là một cây đàn piano điện nổi bật như các cây đàn piano điện phổ biến thuộc thương hiệu Yamaha hay Casio nhưng với những người mới học đàn thì đây là gợi ý rất nên xem xét. Cây đàn này nằm trong phân khúc đàn dưới 10 triệu, đáp ứng được cả về ngoại hình lẫn âm thanh, độ bền cao cho người mới học, nhất là hợp túi tiền.

Những tính năng nổi bật:

 • Bàn phím Hammer, tạo cảm giấc rất nhẹ nhàng khi chơi.
 • Hệ thống âm thanh theo công nghệ PW, cho ra âm thanh sắc nét, rõ ràng.
 • Có 3 thanh Pedal đi kèm bên dưới thuận tiện cho việc thay đổi nhịp điệu tùy theo yêu cầu và độ khó của bản nhạc mà người chơi đang chơi.

Đàn piano điện Roland HP 2800

Đàn piano điện Roland HP 2800 luôn mang lại những âm điệu vô cùng tuyệt vời, cùng chức năng siêu cảm ứng từ phím đàn, tạo cảm giác hấp dẫn cho bất kể những ai muốn mới bắt đầu học chơi đàn để thư giãn hay thậm chí là biểu diễn.

Tuy nằm trong phân khúc những cây đàn cao cấp thuộc thương hiệu đàn Roland nhưng giá của nó lại vô cùng “hiền lành”, phù hợp với nỗi lo về kinh tế cho người mới học đàn khi muốn mua được đàn xịn. Cùng với đó, Roland HP 2800 còn có thiết kế mang dáng dấp của đàng piano cơ, kết hợp thêm 3 thanh pedal, khiến cho cây đàn này vừa mang kiểu truyền thống, vừa sang trọng lại không kém phần hiện đại.

Xem thêm:

=> Những đặc điểm tính năng vượt trội của đàn piano Roland HP 330