Giới thiệu

Việt Thương là website mua sắm trực tuyến của công ty Cổ Phần TM-SX-DV Việt Thương, là nhà phân phối nhạc cụ, thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và giáo dục đào tạo các bộ môn âm nhạc tại Việt Nam.

Với hơn 70 đại lý và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, Việt Thương đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các đại lý một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng theo từng khu vực.

THOẢI MÁI MUA SẮM TẠI VIETTHUONGSHOP.VN

Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng ngàn sản phẩm đa dạng bao gồm: pianos, keyboards, guitars, effects, basses, guitar amplifiers, kèn-sáo, vocals, drums, live sound, DJ, microphones, recording, band và orchestra, phụ kiện và nhiều thiết bị khác.., Việt Thương sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn. Tất cả những sản phẩm đều đến từ các thương hiệu quốc tế, và hầu hết được phân phối độc quyền bởi hệ thống công ty Việt Thương.

Cũng như các cửa hàng nhạc cụ online lớn nhất ở các nơi trên thế giới, Việt Thương có tất cả danh mục các thương hiệu danh tiếng mà bạn yêu thích: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Roland, Casio, Taylor, Fender, Jackson, Squier, Takamine, Greg Bennett, Suzuki, Pearl, Zildjian, Boss,Elixir, D’Addario, D.A.S,…

Hơn thế nữa, để giúp bạn lựa chọn các loại nhạc cụ phù hợp nhất, sản phẩm của chúng tôi còn có tính năng đánh giá khách quan từ phía khách hàng, họ là những người đã trải nghiệm sản phẩm, họ là nhạc công, hay những người có kiến ​​thức về thiết bị bạn đang quan tâm. Bạn cũng có thể truy cập vào website http://www.vietthuong.vn/ để trò chuyện trực tuyến cùng đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm của chúng tôi hoặc gọi qua số hotline: 0938 218 216 để được giải đáp các thắc mắc về sản phẩm nhanh nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một thiết bị âm nhạc thật sự đặc biệt cho bộ sưu tập của mình, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn từ Việt Thương Shop các phiên bản mới nhất của sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tuyệt vời cho một nhạc công, chúng tôi có sẵn nhiều loại với mức giá cạnh tranh nhất cùng chất lượng tốt nhất. Nếu bạn không chắc chắn sản phẩm đó có phù hợp với mình hay không,  hãy để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi liên hệ một cách nhanh chóng nhất để giúp bạn chọn đúng thiết bị đang cần. Chat trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số: (028) 3931 6540; 3931 6541.

8 Lí do khách hàng tin tưởng lựa chọn Việt Thương:

  • 100% Hàng chính hãng.
  • Mang đến nhiều lựa chọn với hơn 2.000 sản phẩm.
  • Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi.
  • Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành.
  • Được tư vấn miễn phí khi đến mua hàng trực tiếp tại showroom.
  • Nhiều phương thức thanh toán linh động khi mua sản phẩm.
  • Tất cả sản phẩm được tuân theo chính sách và điều khoản bảo hành.
  • Cam kết bán đúng giá niêm yết và thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Việt Thương đã bắt đầu như thế nào?

Ra đời vào năm 1993 và được thành lập chính thức vào năm 1996, Công ty Việt Thương khởi nguồn từ trường Suối Nhạc, trường tư thục âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam. Tương tự như hệ thống phân phối nhạc cụ, chúng tôi phát triển thương hiệu Suối Nhạc phủ rộng tại nhiều địa bàn trong cả nước để đáp ứng nhu cầu học nhạc. Danh mục sản phẩm đầu tiên của Việt Thương là những cây Đàn organ và Piano mới toanh của Casio và Kawai Nhật Bản được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất, chúng tôi luôn mang đến cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực, đó chính là những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tại Việt Thương đang ở đâu?

Sau hơn 20 năm hoạt động, Việt Thương đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Việt Thương đã đi qua một chặng đường dài từ những khóa đào tạo chuyên viên phòng thu, chuyên viên âm thanh ánh sáng. Để nâng cao chất lượng phục vụ trong cả hai lãnh vực phân phối và giáo dục theo định hướng chiến lược mới,  từ năm 2014 Việt Thương Group bắt đầu quá trình thống nhất thương hiệu cho toàn hệ thống là Việt Thương Music. Đặc biệt, Việt Thương hân hạnh là nhà tổ chức nhiều chương trình và cuộc thi âm nhạc mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế như: Casio Festival, Việt Thương Music  Show, Việt Thương Music Fair, Steinway Competition.