Đánh giá casio LK-266

Với sự sáng tạo và nổ lực không ngừng, hãng sản xuất Casio đã cho ra đời nhiều dòng nhạc cụ hấp dẫn dành cho học tập với số lượng sản phẩm trải dài.

 

 

Có thể nói năm 2017 là một năm đánh dấu những bước tiến mới của Casio, khi hãng liên tiếp cho ra mắt thị trường nhiều model hấp dẫn, trong đó nổi bật với các Model dòng phím sáng. Cùng Việt Thương điểm qua dòng sản phẩm Casio LK-266 đang được ưa chuộng hiện nay

Đánh giá đàn Casio LK-266

– Đàn Organ Casio LK-266 là dòng đàn phím sáng được hãng Casio ra mắt thị trường vào tháng 7/2017.

– Nguồn âm thanh AHL: Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm thiểu nguy cơ rơi nốt khi các âm được xếp lớp khi chơi với Nhạc đệm tự động.

– Bàn phím đàn Organ Casio LK-266 kiểu piano: Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống.

– Phản hồi chạm: Phản hồi chạm cho phép bạn nhẹ nhàng thêm sắc thái vào các nốt bằng cách thay đổi áp lực bạn tác động lên các phím của bàn phím.

– Hiệu ứng kỹ thuật số: Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

– Tập đàn theo từng bước: Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn và sau đó ghép các đoạn lại với nhau

– Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: Nếu bàn phím Organ Casio LK-266 nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.

– Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng

– Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

– Chức năng lấy mẫu: Mẫu bàn phím tích hợp micrô cho phép mọi người dễ dàng lấy mẫu giọng nói hoặc âm thanh gần đó.

– Nhiều lựa chọn các âm (400 âm chất lượng cao):Một tập hợp đa dạng các âm của nhạc cụ giúp chơi các bài hát thuộc các thể loại khác nhau.

– 150 nhịp điệu và Nhịp điệu đi kèm tự động cho nhạc Latin và các phong cách nhạc khác từ khắp nơi trên thế giới

Đặc biệt đàn Organ Casio LK-266 nổi bật với tính năng Chordana, Dance Music… rất thích hợp cho trẻ em dưới 10 tuổi,  cha mẹ 20 – 40 tuổi có con từ 3 đến 8 tuổi, ông bà trên 45 tuổi mua cho cháu. Ngoài ra Organ Casio LK-266 còn đáp ứng các nhu cầu dạy và học đàn của các giáo viên mầm non, mẫu giáo và cả tiểu học.

 

 

Với nhiều tính năng hấp dẫn, Casio LK-266 đã làm điên đảo thị trường nhạc cụ trong thời gian qua. Đặc biệt, đàn LK-266 chiếm khá nhiều tình cảm từ các bậc phụ huynh. Sử dụng đàn Casio LK-2665 rất hữu ích cho người mới chơi, đặc biệt là trẻ nhỏ trong việc làm quen với đàn. Nếu lúc trước bố mẹ đang phân vân tìm định hướng cho bé theo học đàn, thì bây giờ Casio LK-266 sẽ giúp bố mẹ giải quyết nỗi lo sợ theo phương pháp đơn giản nhất. Chức năng phím sáng trên đàn Organ LK-266 sẽ kích thích sự tò mò của bé, nhìn thấy phím sáng bé có thể đánh theo, lâu dần thành một thói quen, kích thích niềm đam mê chơi nhạc của trẻ.

Để mua đàn Qúy khách có thể ghé các Showroom, cửa hàng của Việt Thương. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, Việt Thương cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng 2 năm, các chính sách hậu mãi chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.