Đàn Ukulele – Nhạc cụ được nhiều người sử dụng.

Sở hữu kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xinh, dễ học dễ chơi, mức giá khá thấp, đàn Ukulele được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chính vì thế, bạn muốn xác đinh mua đàn này là rất khá khó, vì giá có thể chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên, Việt Thương sẽ chia sẻ một số thông tin của loại đàn Ukulele này nhé! Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

dan-ukulele
Đàn Ukulele – Nhạc cụ được nhiều người sử dụng.

Đàn Ukulele với giá cao cấp

Những cây đàn Ukulele cao cấp có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Ở đây, giá thành còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố của cây đàn như: chất liệu, thiết kế của từng cây đàn. Thông thường, với một cây đàn cao cấp sẽ được thiết kế nhiều chi tiết đặc sắc, bắt mắt chính vì thế việc sản xuất một cây đàn Ukulele cao cấp sẽ lâu hơn tỉ mĩ về kỹ thuật, công phu hơn.  Gỗ của Ukulele được làm từ loại gỗ tốt và âm thanh phát ra rất hay. Và chỉ với 2 triệu, bạn có thể sở hữu cây đàn cao cấp này.

dan-ukulele-1
Đàn Ukulele – Nhạc cụ được nhiều người sử dụng.

Đàn Ukulele giá tầm trung

Những loại đàn có mức giá từ 700 nghìn đến khoản trên 900 nghìn đồng được xem là phổ biến nhất với những bạn trẻ đang chơi loại nhạc cụ này. Hiện tại, Ukulele concert được rất nhiều người sử dụng, với kích thước nhỏ, âm thanh đặc trưng của nhạc cụ này không thay đổi. Với mức giá như thế này, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Đàn Ukulele giá rẻ

Chỉ với khoản 400 nghìn đồng, bạn đã sở hữu được 1 cây đàn Ukulele. Tuy nhiên, giá thành thấp hay cao còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với cây đàn giá rẻ này, chỉ phù hợp với người mới tiếp cận dễ dàng, nhưng loại đàn này có nhiều màu sắc và kích thước nó quá nhỏ, chỉ phù hợp với trẻ em hơn.

dan-ukulele
Đàn Ukulele – Nhạc cụ được nhiều người sử dụng.

Người chơi đàn sẽ bị hạn chế, vì chất lượng âm thanh mà nó mang lại chỉ vừa đủ để một người mới làm quen với cây đàn học những kỹ thuật cơ bản. Nếu bạn thật sự chơi nghiêm túc và sử dụng đàn lâu dài hãy mua một cây đàn với mức giá cao hơn.

Bài viết trên,Việt Thương chia sẻ một số mức giá phổ biến của đàn Ukulele. Hi vọng, qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình chiếc đàn phù hợp hơn. Chúc bạn thành công!

Cần thêm thông tin bạn vui long truy cập: http://pianovietthuong.com/