Đàn piano Yamaha U2 series – sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt

Đàn piano  Yamaha U2 series với các model phổ biến U2G, U2F, U2H, U2C…, là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở giáo dục, người bắt đầu học piano và cho cả những người biểu diễn bán chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Những cây đàn Yamaha U2 Series được sản xuất vào khoảng thời gian từ 1970-1980 với đặc điểm chung là chiều cao 127 cm. Nhà sản xuất Yamaha đã đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt khắt khe, kết hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn piano Yamaha lớn (grand) để chế tác ra các cây đàn dòng U tiêu chuẩn tốt nhất này.

Có thể bạn muốn biết:

=>> Bạn đang suy nghĩ có nên cho trẻ học piano hay không

=>> Đàn piano điện mới nhất của Casio tên gì?

=>> Cửa hàng nào bán đàn piano điện giá rẻ, uy tín

Dòng đàn này đã được thiết kế lại toàn diện, sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn thế giới chất lượng tốt nhất trong quá trình sản xuất kết hợp với những tiến bộ rất nhiều trong các thiết kế. Nhờ đó mà đem đến thiết kế tinh xảo cho các chi tiết, các thành phần, đồng thời cũng cải thiện hiệu suất âm, trong khi các sửa đổi khác làm tăng đáng kể độ mạnh mẽ và độ bền của đàn. Nắp phím đàn rộng thêm cung cấp nhiều chỗ hơn cho sheet nhạc của bạn, thuận tiện trong quá trình luyện tập.

Những điểm đặc biệt của đàn piano Yamaha U2 Series

Sự đổi mới trong thiết kế

Việc cải tiến, đổi mới từng chi tiết tạo nên âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím cho dòng đàn piano Yamaha U hiện nay.

Bảng cộng hưởng và khung đàn đặc biệt

Cấu trúc bộ khung hình xương sườn đặc biệt đã tiếp thêm sức mạnh cho bàn phím cũng như nâng cao độ bền bỉ, cộng hưởng và ổn định

Búa đàn được thiết kế lại

Búa đàn của dòng Yamaha U2 sử dụng vật liệu được lựa chọn đặc biệt và kỹ càng cho việc cung cấp âm thanh giai điệu tối ưu nhất.

Nắp bàn phím của đàn piano lớn

Một cơ chế giảm xóc, trước đây chỉ được sử dụng trong cây đàn piano lớn nay đã được áp dụng với đàn piano Yamaha U2 series, giúp hạn chế việc nắp phím hạ xuống đột ngột lên bàn phím, làm giảm các tai nạn không đáng có.

Thiết kế đẹp mắt

Với chiều cao trung bình của dòng “upright piano” 127 cm , những cây đàn piano yamaha U2 còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ nguyên tấm sang trọng, tạo nên sự ấn tượng, làm sáng bừng cho căn phòng của bạn. Đây cũng là dòng đàn phù hợp với những ngôi nhà có không gian trưng bày trung bình, không quá lớn hoặc quá nhỏ.

Giá đàn piano Yamaha U2 series

Đàn piano Yamaha U2 có giá dao động từ 35 đến 52 triệu (tùy từng model), có thể đã bao gồm các phụ kiện như ghế, ống sưởi, khăn phủ, khóa phím,.. .

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dù bạn sử dụng để học tập cơ bản, nâng cao hay chơi trình diễn piano.

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U2

– Nhà sản xuất: Yamaha

– Model: U2

– Điểm chất lượng: B/A/A/A

– Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

– Kích thước: Cao (Height):127 cm, Rộng(Width):153 cm , Ngang(Depth):65 cm

– Trọng lượng: 248 kg

Trên đây là những thông tin khá cơ bản về dòng đàn piano Yamaha U2 khá nổi tiếng. Những cây đàn Yamaha U2 có thể bảo đảm những khu vực đủ để cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất, và chất lượng đàn thì không thể bàn cãi. Tuy nhiên, số lường đàn piano Yamaha U2 còn lại trên thị trường rất ít nên hầu hết mọi người đều chọn đàn U1 hoặc U3 cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên, nếu thực sự yêu thích dòng đàn này, bạn vẫn có thể tìm thấy các model đàn piano Yamaha U2 như:U2C, U2F, U2H….tại những địa điểm bán nhạc cụ lớn, uy tín.