Đàn piano xiaomi

Đàn piano thông minh The One được sản xuất bởi The One- một công ty đã tạo ra một sản phẩm có đóng góp của Xiaomi trong sự hợp tác là tiếp thị và phân phối. Đàn piano tạo nên sự khác biệt bởi một cái nhìn cổ điển, tối giản. Chỉ có ba nút và một nút trên vỏ, được sử dụng trong số những thứ khác để thay đổi âm lượng và âm thanh. Lần này nó đã khiến tất cả những người yêu âm nhạc ngạc nhiên, một cây đàn piano thông minh với hai loa lớn, micrô và bluetooth.

Thiết kế

Thiết kế của cây đàn piano này hoàn toàn chuyên nghiệp và được lấy cảm hứng từ những người mẫu hàng đầu được sử dụng trong các buổi hòa nhạc của các ngôi sao lớn trên sân khấu âm nhạc. Có hai loa 10 watt trên thiết bị, mỗi loa có thể được sử dụng để nghe nhạc, phát lại MP3 từ các nguồn bên ngoài và có thể là cơ sở âm thanh, trong khi kích thước sản phẩm là 920 x 330 x 100 mm và nặng 5 kilôgam. Ở phần trên, cũng có một loại chân đế / nơi bạn có thể đặt ghi chú hoặc máy tính bảng của mình ở vị trí đó, điều đáng chú ý là buồng này có kích thước khá lớn của iPad.

Đặc trưng

Cây piano thông minh này không chỉ tái tạo âm thanh của piano mà còn kết nối cơ sở dữ liệu với 128 thiết bị, có thể nâng cấp lên 417, thông qua chương trình độc quyền của nó. Tổng cộng có 61 phím này là các phím tạo ra giai điệu âm nhạc trên bàn phím thông minh này, cũng kết nối với đầu ra micrô, AUX IN / OUT hỗ trợ chức năng đạp, cũng như mô-đun Bluetooth để kết nối các thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, iOS. Phần mềm đồng hành của sản phẩm này được trang bị công nghệ AI và có thể phát hiện các ghi chú tại thời điểm này và sau đó báo cáo lỗi thông qua các bài tập nhằm đánh giá các kỹ thuật âm nhạc của người dùng. Ngoài ra, các báo cáo sẽ được tạo ra để xác định rõ hơn vấn đề và cải thiện lợi nhuận. Cuối cùng, có một bộ sưu tập các thư viện âm nhạc để xây dựng và cá nhân hóa các ý tưởng nghệ thuật của bạn.

Kết luận

Piano thông minh này có hai phiên bản đen và trắng hoặc vàng, cực kỳ phù hợp để dành cho riêng bạn. Nó được sử dụng liền mạch, cung cấp hàng tấn nội dung để giúp người chơi ở mọi cấp độ chơi piano tốt hơn và có thể được sử dụng làm bộ điều khiển cho bất kỳ ứng dụng âm nhạc nào hỗ trợ MIDI. Tại sao bạn không sở hữu ngay hôm nay?