Đàn piano Vạn Xuân

Với kiến thức âm nhạc được đào tạo bài bản từ học viện âm nhạc Việt Nam, nhà sáng lập của Trung tâm Nhạc cụ Vạn Xuân đã đưa tình yêu âm nhạc của mình vào cửa hàng này. Niềm đam mê được truyền cảm hứng và tạo nên không gian giao lưu đã thôi thúc nghệ sĩ Đặng Xuân Thi vẽ nên một trung tâm nhạc cụ khác biệt giữa lòng Hà Nội xô bồ.

Khi chúng tôi đến với Vạn Xuân, chúng tôi hoàn toàn không có kiến thức về piano. Ông đã rất kiên nhẫn và truyền bá rất nhiều. Tâm huyết của người nghệ sĩ này đã ghi dấu ấn trong lòng nhiều bạn trẻ và các nghệ sĩ Hà Nội, ông có thể dành hàng giờ chỉ để giải thích câu hỏi về nhạc cụ. Đây không chỉ là cửa hàng nhạc cụ, đây thực sự là một môi trường giáo dục. Hy vọng điều này sẽ giúp với bất kỳ ai mới với thế giới piano nhưng hoài nghi về việc bước vào một cửa hàng piano. 10 năm kể từ khi thành lập, là 10 năm tâm tư tình cảm của người nghệ sĩ này trút vào cửa hàng. Bạn hãy thử đến một lần để được nhìn, nghe và cảm nhận.

Đến với cửa hàng Vạn Xuân là đến với một cửa hàng piano, một cửa hàng nhạc cụ từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ cung cấp các nhạc cụ truyền thống, được tạo ra từ các nghệ nhân Việt, mà Vạn Xuân còn nhập khẩu các nhạc cụ từ thương hiệu nổi tiếng để phục vụ nhu cầu đa dạng của người mua. Vạn Xuân mang lại dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chế độ hậu mãi hấp dẫn. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã quá chuyên nghiệp trong lĩnh vực piano, thì Vạn Xuân cũng sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ bạn.

Vạn Xuân cung cấp những cây đàn piano chất lượng tốt nhất được hoàn thiện bởi các nhà sản xuất nổi tiếng, hoàn toàn được đảm bảo. Hãy nói cho Vạn Xuân nghe về cây đàn bạn mong muốn, Vạn Xuân sẽ giúp bạn tìm ra cây đàn phù hợp nhất.

Không chỉ có thế, trung tâm nhạc cụ Vạn Xuân còn mở ra một website nhằm phục vụ cho các tín đồ âm nhạc có thể chọn lựa nhạc cụ mình thích. Bạn thử click vào trang web này để tham khảo và mua trực tuyến nếu có nhu cầu: www.nhaccuvanxuan.vn. Đây cũng là cách mà Vạn Xuân có thể kết nối dễ dàng với mọi người, phù hợp với thời đại công nghệ thông tin ngày càng được đẩy mạnh.

Hãy thử đến với Trung tâm Nhạc cụ Vạn Xuân, bạn sẽ cảm nhận được một không gian âm nhạc thực sự. Đặc biệt, trung tâm luôn luôn ưu tiên học sinh, sinh viên với giá cả ưu đãi.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo.