Đàn piano UX

UX là những cây đàn piano rất tốt. Thêm vào đó, nếu một bộ chỉnh độc lập đã được chấp thuận, thì bạn có thể yên tâm. Và vâng, nó vượt trội so với U-3 (dòng U là dòng Yamaha “chuyên nghiệp”, trong khi UX có thể được coi là dòng “nghệ nhân” của họ). Đàn piano Yamaha UX đã bị ngừng sản xuất nhưng Yamaha U3 thì vẫn còn tồn tại. Nó có thiết kế soundboard khác với phần còn lại của U-Series và thiết kế vỏ hơi khác ngay phía trên bàn phím.

Một số người cho rằng khung soundboard hình chữ X đã cải thiện âm thanh nhưng tôi đã chơi hàng chục cây đàn piano Yamaha UX và hàng trăm cây đàn piano Yamaha U3 và chưa bao giờ nhận thấy soundboard hình chữ X có sự khác biệt nào với âm thanh. Yamaha UX chắc chắn là một cây đàn piano chất lượng rất cao và một chiếc Yamaha UX tốt sẽ có âm thanh tốt như một chiếc Yamaha U3. Chữ X ở mặt sau chắc chắn không gây hại cho âm thanh nhưng tôi cũng không tin nó sẽ cải thiện bất cứ điều gì.

Nếu bo mạch âm thanh hình chữ X cho âm thanh tốt hơn, bạn có thể mong đợi Yamaha sẽ tung ra thiết kế đó cho tất cả các cây đàn piano cao cấp, hoàn toàn mới của họ nhưng 3 thập kỷ và đàn piano thẳng đứng U1 và U3 chuyên nghiệp của họ vẫn có thiết kế truyền thống với cấu trúc dọc.

Đôi khi người ta phải cố gắng và nhìn xa hơn các mô tả của nhà sản xuất và chỉ cần ra khỏi đó, chơi càng nhiều cây đàn piano càng tốt và đưa ra ý kiến ​​của riêng bạn. Bạn sẽ thấy rằng một cây đàn piano chất lượng cao tự nói lên ngay lập tức mà không cần bất kỳ lời giải thích nào từ nhân viên bán hàng hoặc tài liệu quảng cáo. Ngay cả một học sinh lớp 1 cũng có khả năng chọn đàn piano phù hợp với mình. Chỉ cần đi cho một trong đó cảm thấy thoải mái dưới ngón tay và có một âm thanh mà sẽ làm cho bạn ngạc nhiên hết lần này đến lần khác.

Kích thước Yamaha UX tương đương

Chiều cao         50in / 127cm

Chiều rộng       60,5in / 153,5cm

Chiều sâu         25,5in / 65cm

Màu sắc có sẵn của Yamaha UX

Màu phổ biến nhất hiện có trên thị trường đồ cũ là Đen Polyester. Một chiếc Yamaha UX cũ màu đen là một thứ rất hiếm và nếu đó là những gì bạn yêu cầu, bạn có thể tìm kiếm rất lâu. Hãy liên lạc với Việt Thương nếu bạn muốn chúng tôi tìm cho bạn cây đàn này hay bất kỳ một cây đàn nào khác như ý bạn muốn! Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo!