Đàn piano u30bl

Được sản xuất tại Nhật Bản trong khoảng năm 1987 – 1990. U30BL luôn tuyệt vời để chơi và mọi thứ đều tốt như U3. U30BL có thể được coi là một người họ hàng rất gần của Yamaha U3. Điều quan trọng cần lưu ý là cả Yamaha U3 và Yamaha U30BL đều bắt đầu bằng chữ cái Chữ U Chữ. Chữ U có nghĩa là đàn piano nằm trong dòng đàn piano hàng đầu của Yamaha. Bạn có sê-ri B ở phía dưới (sản xuất tại Indonesia), sê-ri P ở giữa (sản xuất tại nhiều nhà máy khác nhau trên toàn thế giới) và bạn có sê-ri U, hầu hết được sản xuất tại nhà máy hàng đầu của Yamaha tại Nhật Bản.

U30BL được sản xuất như một phiên bản cải tiến của U3. Về mặt vật lý, 2 cây đàn piano trông rất giống nhau và chỉ có một số khác biệt rất nhỏ so với thiết kế.

Kích thước: 1530mm W x 1310mm H x 640mm D

Trọng lượng: 235 kg

Yamaha U30Bl cao 131cm thẳng đứng khá nổi tiếng về chất lượng và âm thanh tuyệt vời. U30BL sẽ phù hợp với nghệ sĩ piano tiên tiến nhất, những nghệ sĩ chuyên nghiệp nhất trong giới âm nhạc. Được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản với chất lượng cao nhất, Yamaha là một thương hiệu đáng tin cậy và sẽ mang đến cho chủ sở hữu mới một trải nghiệm piano tuyệt vời.

U30BL có giai điệu sâu, phong phú với độ sáng vừa đủ để mang lại giai điệu nhưng chắc chắn không quá sáng như nhiều Yamahas nhỏ hơn có thể. Để tránh những cây đàn piano quá sáng hãy cố gắng bám vào những cây đàn có chiều cao ít nhất 130cm. Chiều dài chuỗi thêm và kích thước soundboard của những cây đàn piano này giúp cho âm sắc phong phú hơn, sâu sắc hơn. Nhìn chung, lời khuyên của tôi khi xem xét mô hình này là bạn nên nghĩ về nó như một U3 nhưng với độ dốc cao hơn của các thành phần được tạo ra với một nghệ sĩ piano đòi hỏi khắt khe hơn một chút.

Tại Việt Thương, chúng tôi hiểu và rất coi trọng giá trị của thị trường đàn piano sở hữu. Chúng tôi hiểu rằng, đối với một số người, và một cây đàn piano cũ có lẽ là sự thay thế hoàn hảo hơn vì chi phí cho một cây đàn piano mới không hề rẻ. Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn cây đàn piano phù hợp nhất!

Hơn bao giờ hết nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cả xin vui lòng thả comment ngay bên dưới và chúng tôi sẽ cực kỳ hạnh phúc để thảo luận về bất cứ điều gì với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo!