Đàn piano u300

U300 là một biến thể của dòng đàn piano U3 của Yamaha. Cây piano này mang lại chất lượng cảm ứng và âm thanh cao nhất mà người ta mong đợi từ một chiếc Yamaha hàng đầu. Cây đàn piano đặc biệt này có giai điệu rất cân bằng và sẽ rất lý tưởng cho một người chơi cao cấp đang tìm kiếm một cây đàn piano có chất lượng tốt nhất, hoặc một học sinh mới bắt đầu muốn đầu tư vào một cây đàn piano sẽ mang chúng đến quãng 8 và hơn thế nữa.

U300 – Yamaha U3 đã được sản xuất tại Nhật Bản từ giữa những năm 1950. Các mẫu U300 được chế tạo từ năm 1994 đến 1996. Hơn 50 năm qua, Yamaha đã chế tạo mẫu U3 không có nhiều thay đổi ngoài sự khác biệt về mỹ phẩm so với mẫu.

U300 mang lại giá trị tuyệt vời cho người chơi muốn có một cây đàn piano với âm thanh đầy đủ. Chiều cao của U3 chịu trách nhiệm cho giai điệu phong phú mà người mẫu nổi tiếng. Chiếc tủ cao 131cm mang lại nhiều không gian cho các dải bass dài, mang đến một thanh ghi âm đầy đủ âm thanh phong phú. Âm thanh từ U300 là tốt hơn so với hầu hết đàn piano lớn nhỏ

Yamaha sử dụng loại gỗ tốt nhất của họ để xây dựng các phiên bản nâng cấp chuyên nghiệp cho dòng U3 của họ. Trái tim của đàn piano là soundboard vân sam Sitka chắc chắn, được sử dụng để khuếch đại âm sắc của piano và tạo ra âm thanh bạn nghe thấy. Sử dụng gỗ cứng cho soundboard chứ không phải là soundboard nhiều lớp mang lại cho piano một âm thanh lớn hơn và đầy đủ hơn.

Piano Việt Thương đã tồn tại hơn 2 thập kỷ. Tất cả các cây đàn piano cũ của chúng tôi đều được lựa chọn đặc biệt từ các nguồn uy tín hàng đầu. Tất cả các cây đàn piano Yamaha cũ của chúng tôi đều là những nhạc cụ cao cấp của Nhật Bản, vì vậy bạn có thể yên tâm về âm sắc và bản dựng. Chúng tôi chỉ chọn những mô hình tốt nhất đảm bảo rằng bạn có được một cây đàn piano chất lượng phù hợp với ngân sách của bạn. Mỗi nhạc cụ đã được kiểm tra và thiết lập kỹ lưỡng để đảm bảo rằng đàn piano của bạn ở tiêu chuẩn hoạt động tốt nhất trước khi giao hàng.

Điều chỉnh và thiết lập

Mỗi cây đàn piano chúng tôi nhận được được thiết lập kỹ lưỡng và điều chỉnh bởi một trong những kỹ thuật viên piano tốt nhất. Tất cả đàn piano được thiết lập trong phòng trưng bày của chúng tôi và một lần nữa sau khi đàn piano của bạn được giao.

Sự bảo đảm

Chúng tôi cung cấp bảo hành cho mỗi cây đàn piano mà chúng tôi bán. Mỗi nhạc cụ được kiểm tra và bảo trì bởi một kỹ thuật viên có trình độ cao để đảm bảo rằng đàn piano ở trong tình trạng tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được một cây đàn piano sẽ cho bạn nhiều năm chơi và tạo ra một gia tài.

Liên hệ với Việt Thương ngay hôm nay!