Đàn piano u1j

U1J được thiết kế dựa trên dòng đàn piano acoustic upright dòng U nổi tiếng trên thị trường của Yamaha. Bổ sung cho các đặc tính âm sắc tuyệt vời của dòng U với các điều chỉnh bên ngoài, cây đàn piano này có lớp ngoài bóng, duy trì độ sang trọng của nhạc cụ trong suốt thời gian sử dụng. Yamaha đặc biệt dành cây đàn này cho thị trường Mỹ. Sự ổn định trong cách điều chỉnh, vẻ ngoài và tính toàn vẹn âm nhạc tổng thể được tăng cường trong suốt thời gian dài. Đây chính là cây đàn piano có chất lượng vượt trội mà ai cũng mong đợi.

CÁC TÍNH NĂNG MÀ U1J SỞ HỮU ĐƯỢC:

  • Các núm điều chỉnh sắc nét tỉ mỉ được sản xuất tại Yamaha
  • Dây bass bằng đồng rắn
  • Cầu đàn làm bằng gỗ phong cứng
  • Các bộ phận dọc đàn làm bằng nhôm
  • Phím Spruce với các nút gỗ cứng
  • Bàn đạp có khả năng tắt tiếng
  • Lớp ngoài phủ bằng polyester
  • Thời hạn bảo hành khi mua sản phẩm chính hãng từ Yamaha lên tới 10 năm.

Tại Yamaha, vân sam là một loại gỗ xẻ quý, ít hơn 10% cây đàn được tạo nên từ loại gỗ này. Thay vào đó là Spruce rắn, nhiều lớp cây dương để khuyêch đại âm thanh nhưng vẫn duy trì giai điệu tốt nhất, đó là cách Yamaha mang đến nhưng cây đàn piano sở hữu chất lượng tốt trong tầm giá cho phép.

Yamaha củng cố vương miện trong soundboard của mình bằng cách sử dụng các sườn tiếp tục đến cạnh của soundboard, và được dán vào lớp lót có rãnh (hoặc vành bên trong trên grand piano). Việc gia cố này sẽ đảm bảo được rằng chất lượng âm thanh sẽ duy trì trong nhiều năm và nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh.

Yamaha sử dụng V-Pro (Quy trình khuôn bảo vệ chân không) để đúc khung sắt. Các tấm V-Pro mạnh hơn và hấp dẫn hơn về mặt thị giác. Càng về sau, kích thước càng trở nên chính xác hơn.

Kỹ thuật của Yamaha đã phát triển Metal Action Rails bằng hợp kim nhôm ép đùn độc đáo (mang bằng sáng chế của Yamaha), đây là một trong những cải tiến tốt nhất để cải thiện một hành động piano trong 100 năm qua. Các dao động thông thường trong đường ray gỗ có tác động chạm, gây ra bởi sự thay đổi thời tiết định kỳ, được loại bỏ cho phép điều chỉnh hành động ổn định, lâu dài.

Mỗi phím của đàn piano Yamaha được kiểm tra và đo riêng cho các hiệu chỉnh cần thiết để có được áp suất đồng đều. Sự cân bằng này giúp đảm bảo tuổi thọ của cảm ứng và điều khiển vượt trội trên bàn phím.

Yamaha sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mẫu đàn piano. Spruce rất nhẹ và sở hữu tỷ lệ sức mạnh so với trọng lượng rất cao. Đó là lý tưởng cho việc xây dựng chính, mặc dù chi phí của nó lớn hơn gỗ thông hoặc gỗ trầm. Bàn phím của Yamaha đáp ứng nhanh chóng cung cấp sự lặp lại nhanh chóng cho bản nhạc phức tạp nhất. Bàn phím của Yamaha chịu được việc sử dụng nhiều trong nhiều năm qua fortissimo.

CÁC TÙY CHỌN MÀ CÂY PIANO NÀY CÓ THỂ CUNG CẤP

Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một cây đàn piano có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn, với cảm giác tự nhiên của một cây đại dương cầm, nhưng lại cung cấp các chức năng Silent nâng cao và âm thanh thậm chí còn phong phú hơn, thật tuyệt đúng không? Hệ thống Silent đã được thêm vào cây U1J này. Đây là loại đàn piano SILENT loại SC2.

Hi vọng bạn đã cân nhắc và có thêm sự lựa chọn cho mình trên con đường đi tìm cây đàn chân ái. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo!