Đàn piano u1g

Từ khoảng năm 1990, rất nhiều mẫu piano của Yamaha U1 xuất hiện. Những cái được sản xuất tại Anh có hậu tố là N N sau số sê-ri. Chúng được sản xuất tại nhà máy Kemble ở Milton Keynes, Vương quốc Anh. Nhà máy đóng cửa vào khoảng năm 2009. Những Yamahas này có những hành động tốt nhưng giọng điệu không phong phú và ấm áp như những cây piano đến từ Nhật trong thập niên 70 và 80.

Yamaha U1H 1970 đến 1980 Đây là cuộc đua dài nhất trong tất cả các cuộc đua của Yamaha và dễ dàng phổ biến nhất ở Anh.

Yamaha U1G 1970 – 1975 Mẫu piano này gần giống với U1H; giai điệu có xu hướng một chút mellower.

Yamaha U1A 1982 – 1987 Mẫu piano này cũng rất tốt; không phổ biến như U1H và U1G

Yamaha U10B 1987 – 1989 Không phải là một giai điệu phong phú như những cây đàn piano ở trên

Yamaha U10A 1989 Không phổ biến như các loại kể trên.

Một cây đàn piano bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn, với cảm giác tự nhiên của một cây đàn piano dọc. Piano của Yamaha U1G, cung cấp các chức năng Silent nâng cao và âm thanh thậm chí còn phong phú hơn. Được yêu thích lâu năm trong số giới nghệ sĩ piano sành điệu, Yamaha U1G mang đến hiệu suất âm nhạc nổi bật, thiết lập các tiêu chuẩn theo đó nhiều cây đàn piano thẳng đứng khác được đo.

Yamaha U1G Upright Piano là một cây đàn piano được thiết kế cho tất cả các nghệ sĩ piano, cho dù là người mới bắt đầu, trung cấp đến chuyên nghiệp. Đàn piano có thể được chơi bất cứ lúc nào và có cảm giác tự nhiên của piano acoustic. Phiên bản này trong dòng U1 có âm thanh thậm chí còn phong phú hơn. Chúng rất giống với các loại U1H rất phổ biến mặc dù chúng được sản xuất ít hơn rất nhiều. Chúng phong phú hơn và âm sắc ấm hơn và cảm ứng trung bình khi so sánh với hầu hết các cây đàn piano. U1G được sử dụng rộng rãi bởi nhiều nhạc sĩ hàng đầu. Dưới đây là một số tính năng của nó.

Thông số kỹ thuật

Model: Yamaha U1G

Năm sản xuất:  1971-1975

Kích thước:  Cao 121cm x dài 151cm x sâu 63cm

Kết thúc: Hoàn thiện Ebony

Số bàn đạp:  3

Trọng lượng:  310kg

Tại sao bạn nên chọn Việt Thương để mua đàn?

Với chuỗi cửa hàng dọc đất nước, không phải ngẫu nhiên mà Việt Thương đã vươn lên dẫn đầu trong giới âm nhạc và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ tập trung vào bán nhạc cụ, Việt Thương còn mở ra các trường đào tạo âm nhạc để truyền bá kiến thức và tình yêu đối với lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, giá cả tin cậy, uy tín hàng đầu, Việt Thương chính là nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Nếu bạn đang muốn tìm mua cây đàn U1G này, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi được biết và hỗ trợ bạn nhé!