Đàn piano Roland RP 302 – tâm điểm cho ngôi nhà của bạn

Đàn piano Roland RP302 là model thay thế RP301, được thiết kế với hàng loạt tính năng thực hành rất thân thiện và phù hợp với người chơi để nâng cao trình độ.

Những đặc điểm vượt trội của piano Roland RP 302

Xem thêm:

=>> Bảng giá đàn piano điện

=>> Đàn piano điện cuộn 88 phím

=>> Đàn piano điện cuộn có tốt không?

Âm thanh piano chân thc

Được thiết kế bởi những công nghệ âm thanh của những cây piano điện hàng đầu hiện nay, đàn piano Roland RP302 duy trì cảm hứng cho người chơi dù bạn chỉ là mới bắt đầu học đàn hay đã là một nghệ sĩ dương cầm thực thụ. Công nghệ SuperNATURAL của Roland mang đến âm thanh phong phú và biểu cảm chân thực mà bạn mong đợi từ một cây đàn grand piano cao cấp cùng  một mảng động của loa tích hợp để đảm bảo âm thanh vang khắp phòng.

Cm giác bàn phím tuyt vi

Bàn phím được chế tạo theo công nghệ Ivory Feel G thể hiện mọi sắc thái của cái chạm phím  tuyệt vời. Khi đặt tay lên đàn, Roland RP302 phát ra âm thanh tuyệt vời, bạn sẽ muốn chơi mãi thôi.

Thiết kế nh gn phù hp là tâm điểm cho ngôi nhà của bạn

Đàn piano điện Roland RP302 với kiểu dáng tủ đứng gọn nhẹ, là lựa chọn lý tưởng dành cho không gian gia đình. Với trọng lượng có 41kg, cây đàn này rất dễ dàng khi di chuyển, tiết kiệm được không gian với chiều rộng chỉ 432mm, sẽ không choán chỗ mà chỉ tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm tinh tế và sang trọng hơn mà thôi.

Nhiều tính năng mở rộng

  • Piano Roland RP 302 giải quyết được bài toán giải quyết mong muốn chơi đàn ban đêm cho bạn mà không sợ bị ảnh hướng đến bất cứ ai xung quanh bởi nó có thể được kết nối tai nghe.
  • Ngoài âm thanh piano cơ chân thực, cây đàn này còn có hơn 300 âm thanh khác được thêm vào để giúp người chơi có thêm cảm hứng sáng tạo.
  • Máy đếm nhịp giúp cải thiện cảm giác của bạn về thời gian trước khi bạn đánh giá sự tiến bộ của bạn với máy ghi âm có sẵn.
  • Tính năng phát lại các file audio và MIDI (từ bộ nhớ USB) cho phép bạn thưởng thức những bài hát yêu thích qua loa đàn.
  • Chế độ Song tấu Piano (Twin Piano) sẽ không để bạn phải thực hành đơn độc mà còn cho phép bạn chơi trong cùng một âm vực với bạn bè hoặc giáo viên.

Giá đàn piano Roland RP 302

Đàn piano Roland Rp 302 hiện đang được bán với giá khoảng 25.500.000₫, tùy nơi bán, thời gian mua đàn và dịch vụ, phụ kiện đi kèm.

Thông số kỹ thuật của piano Roland RP-302

Bàn phím 88 phím (Ivory Feel-G bàn phím với Escapement) cảm ứng nhạy 5 mức, chế độ cố định TouchKeyboard nghiệp
Twin Piano (Điểm cắt có thể điều chỉnh) chia
Màn hình Custom LCD
Chức năng khác SMF Recorder
Track 3 tracksSong Save Format Standard MIDI Files (Format 0)Songs Internal Memory: Max. 10 songs
Kết nối DC In jack
Pedal connector
Input jack: Stereo miniature phone type
Output jacks (L/Mono, R): 1/4-inch phone type
MIDI connectors (In, Out)
Headphone jack x 2: Stereo 1/4-inch phone type
USB COMPUTER port
USB MEMORY port
Công suất loa 12W (4W đến 24W)
12 W: điện năng tiêu thụ trung bình trong khi đàn piano được chơi với khối lượng ở vị trí trung tâm
4 W: Công suất tiêu thụ ngay lập tức sau khi mở điện; không có gì đang được chơi
24 W: tiêu thụ công suất định mức
Kích thước / Trọng lượng Dài: 1,378 mm
Rộng: 424 mm
Chiều cao: 992 mm
Cân nặng: 39 kg
Xuất xứ INDONESIA

Trên đây là những thông tin cơ bản về model piano Roland RP 302 bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn cây đàn phù hợp với mình. Chúc bạn may mắn và thành công.