Đàn piano Privia

Privia cho cảm giác giống một cây đàn piano thực sự hơn bất kỳ chiếc nào chúng tôi đã thử nghiệm. Đó là cây đàn piano yêu thích đã làm thổn thức nhiều trái tim của giới mộ điệu. Nó có sự kết hợp tốt nhất của cảm giác phím tuyệt vời, âm thanh piano thỏa mãn và các tính năng hữu ích cho sinh viên (và giáo viên của họ). Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và cả chuyên gia âm thanh.

Đàn piano kỹ thuật số Privia định nghĩa lại danh mục đàn piano kỹ thuật số với chất lượng âm thanh và hiệu suất âm thanh chưa từng có trong lịch sử, thanh lịch, dễ di chuyển. Với âm thanh grand piano tuyệt vời và bàn phím hành động búa ghi chú Tri-Sensor 88 mới và một số model chỉ nặng 25 lbs., Đàn piano kỹ thuật số Privia đủ linh hoạt cho mọi gia đình, phòng thu hoặc sân khấu.

ÂM THANH

Âm thanh grand piano trong những cây đàn piano kỹ thuật số của Privia mang đến một mức độ chân thực và biểu cảm chưa từng thấy. Bốn cấp độ động của các mẫu đàn piano stereo từ buổi hòa nhạc lớn 9 ‘được tích hợp với bộ xử lý AiR (Acoustic và Resonator thông minh) độc quyền của Casio cho âm thanh grand piano với sự chuyển tiếp liền mạch và dải động vượt trội. Để tiếp tục trải nghiệm grand piano, AiR thêm tính chân thực bằng cách mô phỏng âm thanh của dây mở khi bộ giảm chấn được nâng lên bằng bàn đạp.

TOUCH TUYỆT VỜI

Đàn piano kỹ thuật số của Privia có bàn phím Tri-Sensor Scaled Hammer Action II của Casio. Hành động bàn phím được thiết kế tỉ mỉ này tái tạo trọng lượng, cảm giác và sức đề kháng của một cây đại dương cầm. Các phím kết cấu mô phỏng Ebony và Ivory cung cấp một cảm giác đáng kinh ngạc và ba cảm biến của nó nắm bắt được tính năng động của hiệu suất với tốc độ và độ chính xác vô song. mà không hy sinh tính di động của nhạc cụ.

ÂM THANH

Đàn piano kỹ thuật số Privia có nhiều nhạc cụ khác nhau. Một số mô hình có 16 tông màu khác nhau, trong khi một số khác có hàng trăm. Piano là âm thanh quan trọng nhất trong Privia đã mang đến một âm thanh grand piano biểu cảm và năng động. Cho dù bạn đang chơi nhạc rock, jazz hay nhạc cổ điển, âm thanh piano trong Privia cung cấp.

KẾT NỐI VƯỢT TRỘI

Tất cả các cây đàn piano kỹ thuật số của Privia đều có USB MIDI cho phép kết nối với máy tính, máy tính bảng của Windows và Apple mà không cần thêm trình điều khiển. Tất cả các model đều có hai kết nối tai nghe và một số model cung cấp đầu ra âm thanh 1/4 “và kết nối MIDI tiêu chuẩn.