Đàn piano mini có mic cho bé

Hầu hết mọi người sẽ thích một cây đàn piano lớn ở nhà, nhưng nó không phải lúc nào cũng có giá cả phải chăng. Đó có thể là lý do tại sao lựa chọn đàn piano nhỏ hơn để bắt đầu con đường học tập cho trẻ mới biết đi là một ý tưởng tốt hơn một cây đàn piano có kích thước đầy đủ. Trọng tâm là tập trung vào việc làm quen với việc chơi phím, nghe âm thanh và suy nghĩ âm nhạc, đó là giai đoạn lý tưởng trong cuộc sống của trẻ để phát triển chơi piano. Có một số cây piano có mic cho bé mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây. Hy vọng bé sẽ trở thành một nghệ sĩ piano tuyệt vời.

Đàn piano điện tử với mic Toddler

Cây đàn grand piano độc đáo này khác với những cây đàn khác vì lý do đơn giản là nó có micro để có thể ghi và phát lại nếu bé con hay bạn muốn nghe lại phần tập luyện. Đối với tôi đây là một tính năng tuyệt vời và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, đưa họ vào suy nghĩ hoàn thiện hiệu suất thông qua sự tiến bộ liên tục.

Có 37 phím điều chỉnh với chất lượng âm thanh gần với thực tế. Đèn nhấp nháy màu đỏ để đảm bảo trẻ có thể sử dụng với chế độ khác, giúp dễ giáo dục và hướng dẫn trẻ học dễ dàng hơn.

Ngoài ra, đàn còn có tính năng tự động tắt để giảm lãng phí pin. Đây thực sự là một tính năng khá thông minh và là điểm cộng của cây đàn.

Piano điện cho trẻ em Huile

Đây là một cây đàn piano điện tuyệt vời cho trẻ em muốn chơi để giải trí và cũng có thể sử dụng để học chơi. Có 3 chế độ khác nhau, bao gồm một chế độ giúp dạy trẻ chơi. Bàn phím có thể phát âm thanh của 8 nhạc cụ khác nhau, điều này làm cây đàn trở nên tuyệt vời để phát triển nhận thức âm nhạc.

Cây piano này là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ mới biết đi vì nó có các động vật tương tác di chuyển theo âm nhạc – bé nhà bạn sẽ thích nhìn thấy điều này! Bàn phím cũng đi kèm với micro cho trẻ em hát karaoke khi chúng chơi. Bàn phím có thể được tháo ra khỏi giá đỡ, có nghĩa là nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu – đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng để mang theo cùng bé khi đi du lịch.

Costzon 2 trong 1 Piano điện và Trống

Cây đàn piano điện giá rẻ này rất lý tưởng cho những ai muốn một nhạc cụ rẻ nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng thú vị. Có hai lựa chọn màu sắc là màu vàng và màu xanh lá cây. Bàn phím có tất cả các tính năng bạn mong đợi trên một mẫu đắt tiền hơn nhiều. Có 8 âm thanh nhạc cụ khác nhau cũng như 8 nhịp điệu.

Đàn piano cho trẻ em này có kết nối MP3, có nghĩa là máy tính và điện thoại có thể được liên kết với bàn phím. Chân sáng lên khi chơi, làm cho bàn phím sáng lên theo, chắc chắn sẽ gây cho bé sự thích thú. bố mẹ có thể cung cấp năng lượng cho đàn bằng bộ sạc USB hoặc bằng pin. Do vậy, cây đàn kèm với trống này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu mà không cần phải phụ thuộc vào ổ cắm.

Hi vọng với những thông tin trên đây, bé con nhà bạn sẽ có thêm được một nhạc cụ bổ ích. Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo! Xin chào!