Đàn piano màu hồng cho bé

Trẻ em dễ chán nản và thường từ bỏ rất nhanh sở thích hoặc các hoạt động ngoại khóa vì chúng không còn thích chúng nữa. Mặc dù việc biến bé mới biết đi thành Chopin hoặc Beethoven tiếp theo dường như là không thể, nhưng có nhiều thủ thuật khác nhau mà bạn có thể sử dụng để kích thích sự quan tâm và tò mò của bé để bắt đầu học các bài học piano. Trong đó, màu sắc cũng là một trong những điểm khiến bé thích thú. Dưới đây là hai cây đàn piano màu hồng cho bé mà bạn có thể tham khảo.

Đàn piano điện tử trẻ em đa năng Betecho 32 phím

Nhạc cụ đa chức năng này sẽ là một món quà chu đáo cho trẻ mới biết đi và giúp chúng cải thiện kỹ năng âm nhạc. Nó bao gồm 22 ca khúc trình diễn lựa chọn cẩn thận rất thích hợp cho trẻ em.

Ngoài ra, sản phẩm đi kèm với 8 tông màu khác nhau cho các nhạc cụ cụ thể như kèn, organ, piano, chuông và guitar. Có 32 phím chức năng trên bàn phím điện tử để con quý vị sẽ học những điều cơ bản của âm nhạc. Ngoài ra, cây đàn piano này đi kèm với 8 nhịp điệu, 4 ​​âm thanh bộ gõ khác nhau và 4 âm thanh samba.

Do đó, trẻ mới biết đi sẽ có thể nghe nhạc và chơi, tập trung và bận rộn trong nhiều giờ. Việc sử dụng các loại nhạc cụ này sẽ phát triển trẻ nhớ thính giác và kỹ năng vận động tinh của bạn. Và, những người hiểu biết, có lẽ nó sẽ thậm chí chuẩn bị anh ta hoặc cô cho một sự nghiệp âm nhạc tỏa sáng.

Piano Schoenhut

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà hoàn hảo cho một cô bé đam mê âm nhạc, thì món đồ màu hồng đáng yêu này của Schoenhut chắc chắn là một khoản đầu tư tốt. Đàn piano đi kèm với âm thanh kỹ thuật số và 25 phím chức năng để giúp cô gái của bạn thích nghi với thế giới nhạc cụ.

Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ. Độ rộng tùy chỉnh của các phím sẽ thúc đẩy vị trí ngón tay thích hợp cho phép chuyển đổi mượt mà và dễ dàng sang đàn piano lớn hơn. Nó hoạt động tuyệt vời như một cây đàn piano giới thiệu để dạy cho cô bé của bạn những điều cơ bản của âm nhạc. Nhà sản xuất khuyến nghị nó cho trẻ em 36 tháng đến 10 tuổi, tùy thuộc vào kích thước của con bạn.

Điều chúng tôi thực sự thích về sản phẩm này là thiết kế ngộ nghĩnh, nữ tính và độc đáo. Cấu trúc rắn màu hồng có bàn phím màu trắng và đen đơn giản với nhãn dán đầy màu sắc cho từng nốt nhạc. Điều này sẽ giúp cô bé của bạn dễ dàng học tất cả các ghi chú và chuẩn bị cho các lớp học trong tương lai.

Đàn piano cũng đi kèm với một giá đỡ nhỏ màu hồng trên đầu để giữ các bản nhạc. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua một băng ghế bổ sung nếu bạn muốn con bạn thoải mái ngồi và sử dụng nhạc cụ.

 

Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo! Xin chào và hẹn gặp lại!