Đàn piano laurie

Xin chào! Chào mừng bạn đến với piano Việt Thương. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn các kiến thức hữu ích về piano. Từ giới thiệu những cây piano phù hợp, đến việc nhận xét một cây piano phổ biến nào đó, nếu bạn thấy thông tin hữu ích, hãy chia sẻ nó đến mọi người xung quanh nhé!

Hôm nay, piano Việt Thương sẽ mang đến một bài nhận xét cho một cây đàn đến từ xứ mặt trời mọc- Đàn piano Laurie Upright của Nhật Bản.

Đánh giá hiệu suất: Tốt

Đánh giá giá trị: Tốt

Thích hợp nhất cho: Người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp

Thông số kỹ thuật chi tiết: Chiều rộng tiêu chuẩn của một cây đàn piano thẳng đứng là 5 feet, và độ sâu tiêu chuẩn là từ 2 đến 2,5 feet. Chiều cao khác nhau dựa trên loại đàn piano, nhưng đàn piano dọc trên 45 inch thuộc loại thẳng đứng.

Bàn đạp: 3

Lớp ngoài: Ebony đánh bóng

Là một cây đàn piano thẳng đứng, âm thanh tổng thể dày dạn, trưởng thành theo thời gian và vẫn giữ được giai điệu rõ ràng như pha lê nổi tiếng của Laurie Nhật Bản. Tôi đã rất ấn tượng với nó vì đây thực sự là lần đầu tiên tôi chơi trên thương hiệu đàn piano này.

Cảm ứng của cây đàn này rất nhạy và âm thanh tổng thể làm hài lòng tai của người nghe. Âm trầm vang dội, dải trung rõ ràng đáng kinh ngạc cùng các thanh ghi phía trên với các phím đàn. Tôi muốn giới thiệu cây đàn piano này cho người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp khoảng lớp 6. Tất nhiên nó phù hợp với các trường âm nhạc tìm kiếm một cây đàn piano có ngân sách thấp, có thể thực hiện công việc và cho tất cả các gia đình tìm kiếm một cây đàn piano cho trẻ nhỏ.

Laurie là một trong số ít các thương hiệu được sản xuất bởi nhà sản xuất đàn piano Nhật Bản Toyo và họ đã có mặt từ lâu và tiếp tục ra mắt với giá trị tốt cho đàn piano.

Hiện nay, trên thị trường, đàn Laurie cũng đã được kinh doanh khi đã qua sử dụng. Mặc dù cũ, nhưng có thể thấy rằng, chất lượng Laurie không hề suy suyễn theo thời gian. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thì đây có lẽ là sự lựa chọn tốt, khi mà piano cũ lại có âm thanh đáng đồng tiền đến vậy. Bạn cũng có thể liên hệ với piano Việt Thương, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để chọn một cây đàn ưng ý. Dù bạn muốn mua một cây đàn cũ, hay muốn tìm cho mình một cây đàn mới, chỉ cần bạn nói cho chúng tôi biết điều bạn muốn, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để giúp bạn chọn ra cây đàn phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, xin chào và hẹn gặp lại!