Đàn piano Kurtzman K700 

Phân khúc piano điện đang ngày một mở rộng hơn, do vậy, các ông lớn trong ngành piano đều sở hữu những sản phẩm nổi bật cho riêng mình. Piano điện như một làn gió mới trong thế giới âm nhạc, thiết kế đẹp mắt, kích thước vừa phải, âm thanh phong phú, do vậy, người tiêu dùng càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Hơn nữa, piano điện có giá thành rẻ hơn so với các cây piano truyền thống, đó cũng là lý do mà những người mới bắt đầu học chơi piano thường chọn cây đàn này như một sự đầu tư ngay từ ban đầu, thay vì một cây piano acoustic đắt đỏ. Ngày hôm nay, bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cây đàn piano với cái tên khá xa lạ trên thị trường, Piano Kurtzman K700. Nhưng chúng tôi tin chắc, chất lượng của nó sẽ làm bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Bắt đầu nào!

Đầu tiên, nói về thiết kế. Cây đàn này được bao phủ bởi lớp ngoài đen bóng, bắt mắt. Rất nhiều nhà sản xuất đã chọn màu này cho cây piano của họ, đơn giản để giải thích, đó là vì sự sang trọng của nó. Cây piano đen tuyền khi được đặt ở bất cứ đâu cũng phù hợp. Ngoài ra, màu đen cũng là màu sắc bền bỉ với thời gian. Lớp gỗ được mài giũa cẩn thận, từng bộ phận đều dễ dàng tháo lắp để mang đi khắp nơi, màn hình dễ thao tác, tất cả điều đó đã tạo nên cây piano huyền thoại. Các thông số của đàn cũng được thể hiện rõ ràng, dễ dàng nắm bắt, dễ hiểu và dễ điều khiển.

Bàn phím của K700 sở hữu 128 phím polyphony, độ nhạy cao, lực đánh nhẹ nhàng, sẽ giúp cho người chơi dễ dàng có được bản nhạc mà mình mong muốn. Phím đàn được điều chỉnh theo ý người dùng, nên âm thanh lớn nhỏ đều có thể truyền tải, những âm thanh trung thực và giàu cảm xúc sẽ được mang đến cho người nghe kể từ đây.

Ngoài ra, Kurtman K700 còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như:

Lượng âm thanh phong phú chất lượng vượt trội: K700 sở hữu đến hơn 600 âm thanh từ các loại nhạc cụ khắp nơi trên thế giới, từ piano, guitar, violon, saxophone, trumpet… Nhà sản xuất Kurtman đã chọn lọc những âm thanh trung thực, cho người nghe cảm giác gần với nhạc cụ thực nhất, hay nhất.

Giai điệu phong phú, sống động với hơn 230 giai điệu từ các dòng nhạc khác nhau, do đó, bạn có thể tự do phối nhạc theo ý mình thích, tạo nên những bản nhạc chất lượng.

Khi bạn chỉ muốn giải trí đơn thuần, hay muốn tập piano theo một bài hát có sẵn, thì 120 bài hát đã được cài sẵn.

Bank tiếng giúp người chơi lưu giữ tạm thời được 4 tiếng với 4 điệu khác nhau tuỳ sở thích và đến tận 24 Bank đem lại hiệu quả cao nhất cho một bản nhạc hay. Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại. Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó. Ngoài ra, người chơi còn có thể xuất dữ liệu bằng công cụ USB qua các dạng file nhạc phổ biến. thực sự quá tiện lợi!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cây đàn này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Piano Việt Thương nha!