Đàn piano Konix PZ61

Công ty TNHH Công nghệ Konix Thâm Quyến được thành lập năm 2002, đặt tại quận Longhua Thâm Quyến. Công ty có diện tích 10.000 mét vuông và có khoảng 380 nhân viên. Kể từ khi thành lập công ty, này đã lấy khoa học và công nghệ làm điểm khởi đầu, khám phá làm hướng dẫn, vượt qua làm mục tiêu. Thông qua những nỗ lực không ngừng, họ đã phát triển thành một doanh nghiệp hiện đại tích hợp R & D và bán, tập trung vào đổi mới và phát triển đồ chơi giáo dục, sản phẩm điện tử tiêu dùng, piano cuộn, bộ trống điện.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả, họ đã tận dụng triệt để bốn xưởng và thiết bị sản xuất tiên tiến. Năng suất hàng năm đã đạt một triệu đơn vị, và tổng giá trị sản lượng hàng năm đã đạt 25 triệu đô la Mỹ. Họ sở hữu một đội ngũ R & D mạnh mẽ, thiết kế thời trang, phân tích dữ liệu tinh vi và luôn tuân thủ sự đổi mới độc lập và khái niệm sản phẩm chất lượng đầu tiên.

Konix đã đạt được hơn 30 giấy chứng nhận bằng sáng chế sản phẩm và 8 bản quyền phần mềm. Và nó cũng đã được trao chứng nhận kiểm toán nhà máy ISO 9001, BSCI. Năm 2017, nó đã được trao chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia.

Để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, công ty đã áp dụng các công cụ có độ chính xác cao để kiểm tra chất lượng. Ví dụ, máy kiểm tra tuổi thọ kéo cắm Horizuntal, buồng lập trình Temp & humi, Máy kiểm tra độ rung vận chuyển, v.v …

Konix theo đuổi đổi mới khoa học và công nghệ; Làm cho giấc mơ âm nhạc gần gũi hơn với cuộc sống, Cho phép trẻ có những giấc mơ thuần khiết nhất. Vì vậy, sản phẩm đã được tung ra, nó đã giành được tình yêu và sự công nhận của người tiêu dùng rộng rãi với dịch vụ tuyệt vời và chất lượng tốt.

Các sản phẩm của Konix đãđược phân phối ở mọi nơi trên thế giới và được đón nhận nhiệt liệt. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phiên bản piano điện tử thông minh chất lượng cao với 61 phím và MIDI – Piano Konis PZ61

Piano PZ61 này là một cách mới để chơi piano. Nó được tạo ra cho những người có sở thích âm nhạc, du lịch, và cả những người lần đầu tiên học nhạc Chỉ cần kết nối thiết bị di động của bạn và làm theo APP để chơi, bạn có thể bắt đầu chơi một bài hát trong vài phút mà không cần đào tạo trước đó.

Kích thước: 36,02 “rộng x 6” sâu x 1,11 “cao.

Trọng lượng: 7,7 lbs

Ghi chú: 61 phím / loa tích hợp (và giắc cắm tai nghe) / cổng usb & midi out, một vài tiếng chuông nhỏ và còi. * Có thể * đi kèm với một trường hợp, là tốt. (Tôi không thể chắc chắn, nhưng các bức ảnh cho thấy một.) Tôi có nhiều nghiên cứu hơn để thực hiện điều này chỉ cần thêm nó ở đây bây giờ vì vậy tôi không quên xem lại sau này. Tôi nghi ngờ đây sẽ là một trong những người khác, nhưng nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo nhé!