Đàn piano Kawai K48

Thế giới piano ngày càng đa dạng và mở rộng cánh cửa hơn với người yêu âm nhạc. Khoa học đã chứng minh rằng âm nhạc có tác dụng rất tốt trong nhiều khía cạnh, nên không quá lạ, khi giờ đây, hầu hết các gia đình đều sở hữu một cây đàn trong nhà. Có khi, chúng được sử dụng để chơi nhạc, cũng đôi khi, chúng lại sở hữu một vẻ đẹp xuất sắc, phù hợp với không gian phòng khách sang trọng. Có ba loại đàn piano chính: Grand, Upright và Electronic. Những loại này thường được thay đổi kích thước và kết hợp để hóa thân thành các phong cách khác, chẳng hạn như “Electric Baby Grand Piano”, “Electric Upright Pianos” và “Baby Grand Piano”. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến một cây đàn đến từ xứ mặt trời mọc, cây đàn đã từng làm điêu đứng nhiều trái tim người hâm mộ piano, Kawai K48.

Kawai K48 Upright Piano được sản xuất tại Nhật Bản, vì vậy đây là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng cao. Piano Kawai K48 là kích thước tương tự như Yamaha U3, một phiên bản đàn piano chuyên nghiệp với kích thước hoàn hảo. Trong vòng 30 năm trở lại đây, Kawai đã được tích hợp vào hầu hết các phòng thực hành tại các trường và dự án âm nhạc, các hãng phim, phòng hòa nhạc và cả ở nhà. Để giải thích sức hút này chỉ có thể là do cách tiếp cận trong thiết kế và chất lượng sản xuất để xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Kawai K48 đã được chế tạo theo phong cách grand piano để nó nhân đôi chiều cao của cây đàn và cách nắp đàn đóng tự động như hàng loạt cây đàn khác. Đàn piano Kawai K48 Upright này mang đến hiệu ứng âm thanh xuất sắc cũng như khả năng chơi đáng kinh ngạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cây đàn này như một món đồ nội thất sang trọng trong phòng khách.

Cây đàn này được hoàn thiện cho tiêu chuẩn chơi hòa nhạc. Chúng được cẩn trọng chỉnh sửa bởi những kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao. Chắc chắn, đây là cây đàn upright tốt nhất mà bạn được chơi và nghe.

Các tính năng bên ngoài được tìm thấy trong Kawai K48

  • Thiết kế và thi công tại Nhật Bản
  • Bảng âm thanh bằng gỗ vân sam rắn
  • Tủ đàn kiểu lớn
  • Được trang bị khóa
  • Dễ dàng di chuyển bằng bánh xe
  • Vẻ ngoài hoàn thiện bằng lớp màu đen bóng
  • Kích thước đàn piano – Chiều cao: 131 cm. Chiều rộng: 149cm. Chiều sâu: 67cm

Hãy đến và chơi thử cây đàn huyền thoại này, cũng như nhiều cây đàn piano khác trong cùng một mức giá. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ có cây đàn phù hợp nhất cho bạn và nhiều bản nhạc tuyệt hảo sẽ được khởi đầu từ đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại.