Đàn piano Kaiser

Chào mừng bạn đến với Piano Việt Thương- chuyên về các loại piano chất lượng cao. Chúng tôi ở không chỉ cho bạn các kiến thức hữu ích về đàn piano, mà còn hỗ trợ bạn tìm kiếm cây đàn phù hợp với trình độ và túi tiền. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bài viết về sự chuyên nghiệp của một cây đàn Piano hiện đại, Piano Yamaha U1 “Kaiser”. Đừng nhầm lẫn – đây là một cây đàn Yamaha U1 chính hãng của Nhật Bản được sản xuất tại nhà máy Hamamatsu của họ, mang nhãn hiệu ‘Kaiser’. Trong những năm 1970 và 80, Yamaha đã sử dụng tên Kaiser cho một số hàng xuất khẩu của châu Âu vì họ chưa đạt được danh tiếng đặc biệt xứng đáng và những cái tên tiếng Đức đôi khi được tìm kiếm nhiều hơn. Năm 1887, ông Yamaha thành lập Công ty TNHH Nippon Gakki, là Công ty TNHH dụng cụ Nhật Bản. Yamaha vẫn là thương hiệu và năm 1987, tên công ty được đổi thành Tập đoàn Yamaha để kỷ niệm 100 năm thành lập công ty. Đây là một mô hình cuối những năm 1970 / đầu những năm 1980, được chăm sóc rất tốt và chơi thường xuyên nhưng không nặng nề. Đây là một cây đàn piano chất lượng tuyệt vời phù hợp với một nhạc sĩ chuyên nghiệp, nghệ sĩ piano cao cấp, giáo viên hoặc một người nghiệp dư nghiêm túc hoặc có lẽ là một người mới bắt đầu rất may mắn! Nó có đầy đủ phụ kiện, được điều chỉnh và đã sẵn sàng đi theo sự nghiệp âm nhạc của bạn đến trọn đời!

Giai điệu lớn, phong phú và tươi sáng, đó là 3 từ phù hợp cho cây đàn này. Chúng có thể được sử dụng cho mọi thể loại âm nhạc. Ngoài ra, chúng dễ dàng điều chỉnh khi bạn cần sử dụng cho hòa nhạc, hay thiết lập bàn đạp để luyện tập yên tĩnh khi cần.

Bàn phím chơi mượt mà với trọng lượng trung bình. Lớp vỏ ngoài polyester màu đen đáng yêu. Ngoài một số dấu hiệu rất nhỏ, cây đàn piano này ở trong tình trạng tuyệt vời. Cây piano này chắc chắn sẽ trông tuyệt vời trong một ngôi nhà theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển. Kích thước cây đàn: Cao 121cm, rộng 151cm, sâu 61,5cm.

Ngày nay, cây đàn này chủ yếu được kinh doanh với tình trạng cũ. Nhưng piano này chưa bao giờ hết hot trên thị trường, vì chúng bền bỉ với thời gian, thiết kế sang trọng, âm thanh chất lượng, một ngôi sao sáng cổ kính trong ngôi nhà của bạn.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về cây đàn này? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của mình bên dưới nhé! Chúng tôi rất hi vọng nhận được phản hồi từ bạn. Cảm ơn đã đọc bài viết, xin chào và hẹn gặp lại!