Đàn piano hiệu Roland

Rất ít công ty đã có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm âm nhạc chất lượng cao. Nhưng khi nói đến đàn piano kỹ thuật số và keyboard, Roland Corporation đã hết lần này đến lần khác chiếm lĩnh trái tim của các nhạc sĩ với những mẫu đàn hàng đầu mà ai ai cũng tự hào khi được sở hữu.

Roland đã tạo ra các sản phẩm âm nhạc sáng tạo từ năm 1972, đàn piano sân khấu chuyên nghiệp của Roland được đánh giá cao bởi các nhạc sĩ thuộc tất cả các dòng nhạc. Nhưng Roland cũng sản xuất đàn piano để phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách. Dưới đây là các phiên bản đàn Roland tốt nhất mà bạn có thể xem xét.

  1. Đàn piano kỹ thuật số Roland RD-2000

Đàn piano kỹ thuật số Roland RD-2000 là đỉnh cao của dòng đàn piano sân khấu RD tuyệt vời của họ. Và model mới nhất này đưa đàn piano kỹ thuật số lên một cấp độ hoàn toàn mới. Kết hợp cả hai công cụ âm thanh V-Piano SuperNATURAL và nổi tiếng của Roland, cây đàn piano siêu di động này có khả năng tạo ra những âm thanh piano chân thực, sống động nhất mà bạn từng nghe từ một nhạc cụ kỹ thuật số.

RD-2000 không chỉ có âm thanh tuyệt vời, mà còn sở hữu tính năng phím PHA-50 tuyệt vời của Roland, mang lại cảm giác trọng lượng của các phím đàn piano thực sự. Bàn phím này cũng được tích hợp nhiều tính năng, âm thanh và nhịp điệu khiến những cây đàn piano kỹ thuật số khác phải xấu hổ. Kết hợp điều đó với vẻ ngoài tuyệt vời và tính di động tuyệt vời, và bạn dễ dàng có bàn phím Roland tốt nhất hiện có.

  1. Đàn piano sân khấu kỹ thuật số Roland V-Piano với giá đỡ KS-V8

Các Roland V-Piano Mời mô phỏng chưa từng có của một cây đàn piano thực sự. Bàn phím cảm giác ngà 88 phím PHA-III bao gồm cơ chế thoát hiểm của Roland và thậm chí cho phép bạn điều chỉnh cảm giác của búa ảo. Ngoài ra, các đánh giá Roland V-Piano luôn gọi đây là một trong những trải nghiệm piano thực sự tốt nhất hiện có.

V-Piano đi kèm với 24 âm cài sẵn, 100 âm người dùng và 100 cài đặt khác nhau. Nó cũng cho phép bạn tạo ra bộ sưu tập của riêng bạn hoặc chọn từ các cài đặt trước grand-piano cổ điển được chế tác đẹp mắt. Và mặc dù sử dụng công nghệ piano kỹ thuật số mới nhất, V-piano vẫn dễ sử dụng với bảng điều khiển được thiết kế tốt và giao diện đơn giản.

  1. Roland RD-64 Kỹ thuật số Piano

Các Roland RD-64 gói xác thực âm thanh piano và liên lạc trong một nhỏ gọn, dễ mang theo thiết bị. Đàn piano này có động cơ âm thanh Piano SuperNATURAL của Roland cho âm thanh piano chân thực và nhiều loại đàn piano điện dựa trên SuperNATURAL biểu cảm.

RD-64 có bàn phím Ivory Feel-G 64 phím và các bài đánh giá piano Roland đặt cảm giác chính trên model này cùng với bản hay nhất của Roland. Nó bao gồm âm vang stereo chất lượng cao, cộng với bộ xử lý EFX 1 và EFX 2 tạo ra các cải tiến phù hợp với từng loại giai điệu của piano. Đàn piano cũng có 12 âm đa năng bao gồm âm clav và organ.

  1. Đàn piano kỹ thuật số Roland FP-80

Các Roland FP-80 sẽ rất tốt, nhưng siêu đàn piano kỹ thuật số cầm tay này là nhiều hơn chỉ là một chương trình mảnh sành điệu. FP-80 sử dụng công nghệ SuperNATURAL được đánh giá cao của Roland và mang đến âm thanh piano tự nhiên với cảm giác phím chân thực. Nó cũng có các tính năng kỹ thuật số độc đáo để cải thiện thực hành và thành phần. Chúng bao gồm các nhịp điệu giúp bạn phát triển cảm giác về thời gian và đường rãnh trong khi chơi cùng với các phong cách âm nhạc khác nhau.

Roland FP-80 có 88 phím với bàn phím cảm giác ngà và Phản hồi búa cố định. Nó phù hợp với một số định dạng MIDI và cung cấp một loạt các giai điệu piano và kỹ thuật số. Trong khi viết bài đánh giá Roland FP-80, chúng tôi thấy đây là một nhạc cụ đa năng hoạt động tuyệt vời ở nhà, trong lớp học hoặc trên sân khấu.

  1. Đàn piano kỹ thuật số Roland RP-102

Đàn piano kỹ thuật số Roland RP-102 là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn muốn một cây đàn piano kỹ thuật số chuyên dụng để học. Với ứng dụng Android / iOS học nhạc cho Đối tác 2 của RP-102, bàn phím nổi trội như một công cụ học tập. Và nó có tính năng hành động bàn phím PHA-4 của Roland và công cụ âm thanh SuperNATURAL, tạo ra trải nghiệm piano chân thực và thỏa mãn.

Đây cũng là cây đàn piano điều khiển kỹ thuật số có giá phải chăng nhất của Roland. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn chọn một cây đàn piano kỹ thuật số đỉnh cao mà không hoàn toàn phá vỡ ngân hàng, RP-102 là một lựa chọn tốt. Có rất nhiều điều thích với RP-102, khiến nó trở thành bàn phím Roland hàng đầu để học piano.

Nếu bạn đang ở tìm cho mình cho một cây đàn piano kỹ thuật số tuyệt vời, thì đàn piano roland chính là sự lựa chọn hàng đầu. Thật khó để lựa chọn sai với Roland. Cho dù bạn là một nghệ sĩ biểu diễn, một nhạc sĩ phòng thu, một sinh viên hay chỉ chơi trong phòng khách của bạn, Roland cung cấp một cây đàn piano hoàn hảo cho mọi nhu cầu và túi tiền của bạn.