Đàn piano điện giá bao nhiêu tiền

Rất nhiều người trước khi lựa chọn piano điện thường phân vân lựa chọn đàn về chất lượng và giá cả sao cho hợp lý nhất. Mua đàn piano điện giá bao nhiêu là câu hỏi thường gặp và không phải chỉ của riêng những người mới chơi nhạc cụ. Minh Thanh sẽ chia sẻ bài viết về giá đàn piano điện giúp khách hàng bớt bối rối trong quá trình lựa chọn sản phẩm này trên thị trường.

1. Giá đàn piano điện đa dạng về thể loại và mức giá

Từ thời còn bao cấp cho đến bây giờ, người ta vẫn cho rằng chỉ có những gia đình khá giả mới mua cho con em đàn piano cơ hoặc những người có điều kiện mới dám sở hữu loại đàn này. Và đúng như vậy, mặc dù có rất nhiều phân khúc khác nhau về giá cả nhưng về mặt bằng chung, các loại sản phẩm này có giá cao hơn hẳn so với các nhạc cũ khác như đàn Guitar, violin,… Vì lý do đó, đàn piano điện ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay với đủ loại giá cả và đa dạng về nhiều chủng loại. Bạn có thể tìm được đàn piano điện theo đúng hãng mà bạn thích như: Yamaha, Casio, Roland,… với đủ các mức giá phù hợp với túi tiền của bạn. Để biết chi tiết hơn về giá của từng loại, bạn có thể tham khảo mức giá của từng loại đàn trên website của chúng tôi và nếu cần sự hỗ trợ, bạn có thể đến trực tiếp showroom hoặc gọi điện thoại để nhận được sự tư vấn.

dan-piano-dien-gia-bao-nhieu
Đàn piano điện giá bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, nếu bạn không có đủ tài chính để sở hữu những cây đàn mới, bạn có thể mua đàn piano điện cũ với mức giá tương đối rẻ và phù hợp với đại đa số người dùng. Đàn piano điện cũ có lợi thế về giá nhưng bạn nên cân nhắc về chất lượng trước khi bắt tay vào việc lựa chọn mua, đặc biệt mua cho trẻ nhỏ mới tập chơi đàn.

2. Giá đàn piano điện phụ thuộc vào thương hiệu của đàn

Một điểm nữa sẽ trả lời cho câu hỏi “đàn piano điện giá bao nhiêu” của bạn là mức giá còn phụ thuộc vào thương hiệu của đàn. Thương hiệu không hẳn bao gồm chất lượng vì nó vẫn phụ thuộc vào người chơi nhưng thương hiệu chắc chắn bao gồm mức độ giá cả. Mỗi nhà sản xuất đều định vị cho mình phân khúc giá cả nhất định và họ có cách làm cho khách hàng tin vào điều đó.

Các thương hiệu bình dân phổ biến tại thị trường Việt Nam như: Kawai, Casio, Yamaha, Roland,… có mức giá từ 10 triệu đến 100 triệu. Giá đàn càng cao thì giả tiếng đàn thật càng giống và càng có nhiều chức năng tốt hơn cho người chơi. Do đó, bạn nên tùy thuộc vào khả năng hiện tại của bản thân để lựa chọn vì nếu như Yamaha hay Kawai được người dùng đánh giá cao về chất lượng, Roland được coi là loại đàn dành cho các tay chơi chuyên nghiệp thì Casio lại dành cho những người mới bắt đầu chơi nhạc cụ.

3. Một vài lưu ý

Trước khi mua đàn piano điện, bạn cần xác định rõ đối tượng bạn mua cho là ai và mua với mục đích gì. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định đầu tư mua sản phẩm của bạn, vì nếu như bạn xác định mua cho trẻ nhỏ học tập nhạc cụ một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ đầu tư một chiếc đàn tương xứng để đảm bảo cho quá trình học hành của bé. Còn nếu như bạn xác định mua cho chính bạn học để thỏa mãn, để biết, bạn có thể lựa chọn những chiếc đàn piano điện cũ với mức giá vừa tầm mà không cần đầu tư quá nhiều tiền vào nó.

=>> Tham khảo thêm: Người mới học nên mua Casio CDP130 hay Yamaha P45 thì tốt

Thêm vào đó, bạn hãy lựa chọn địa điểm mua chuyên nghiệp, đảm bảo. Thị trường có quá nhiều nơi rao bán sản phẩm với mức giá khác nhau, nhưng đừng quá quan trọng về giá mà bỏ qua uy tín của nơi bán, vì đó có thể là nơi bán không uy tín, thiếu chuyên nghiệp các bạn nhé.

Nếu cần tìm bất cứ thông tin gì về sản phẩm và giá cả, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi và nếu có nhu cầu mua đàn piano điện giá tốt, bạn có thể liên hệ với Việt Thanh hoặc đến các showroom để được tư vấn.