Đàn piano cuộn 88 phím    

Xin chào! Rất vui được gặp bạn ở bài viết này! Có phải là bạn muốn mua một cây đàn piano cuộn 88 phím không? Hôm nay, piano Việt Thương sẽ mang đến cho bạn 3 cây đàn cuộn 88 phím xuất sắc mà bạn có thể tham khảo, bắt đầu nào!

  1. Bàn phím đàn piano cuộn cao cấp Kiker Tech BT 2018

Ưu điểm:

Bluetooth để chuyển không dây

Phím nhạy

Hoạt động bằng pin cho tính di động

Loa chất lượng cao cung cấp âm thanh dễ chịu

Nhược điểm:

Bàn đạp bền vững có thể mạnh mẽ hơn

Phím có thể tạo ra âm thanh nhấp chuột

Hãy xem xét đàn piano cuộn Kiker Tech BT 2018, cung cấp đầy đủ 88 phím cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ bàn phím, không cần phải bỏ lỡ dù chỉ một nốt nhạc! Cây đàn piano cuộn đáng kinh ngạc này đạt điểm cao khi cung cấp 128 nhịp điệu được ghi âm trước, 140 âm điệu khác nhau và 30 bài hát demo được ghi âm trước để giúp bạn luyện tập.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm đầu ra Midi để ghép nối với máy tính và nhạc cụ được trang bị Midi, cộng với giắc cắm tai nghe cho phép người chơi thưởng thức âm nhạc của họ mà không làm phiền người khác. Một màn hình LED sáng và các phím silicon thoải mái làm tăng giá trị cho thiết bị có giá vừa phải.

  1. Lujex 88

Ưu điểm:

Màn hình LED dễ đọc

Bàn đạp mạnh mẽ

Thời gian chơi lên đến 10 giờ

Hệ thống loa tốt với loa siêu trầm tích hợp

Nhược điểm:

Có thể lag khi phát nhạc nhanh

Phím trắng dễ bị ố

Khi bạn muốn tìm một cây đàn piano 88 phím, hãy xem xét cây đàn piano cuộn này từ Lujex. Giống như nhiều cây đàn piano cuộn tốt nhất trong danh sách của chúng tôi, cây đàn này có các phím có kích thước đầy đủ theo bố cục đen trắng truyền thống. Được làm bằng silicone môi trường chất lượng cao, nó tạo ra âm thanh dễ chịu và mang lại cảm giác chống chịu có thể khiến bạn nhớ đến một cây đàn piano hoặc bàn phím thực sự. Hợp âm một ngón tay tùy chọn cho phép bạn tối đa hóa tiết mục của mình trong khi bạn vẫn đang học và một loa siêu trầm tích hợp thêm sự phong phú cho các hòa âm của bạn.

Một pin sạc được tích hợp ngay trong, vì vậy bạn có thể tận hưởng tối đa mười giờ chơi đàn piano cuộn này giữa các lần sạc. Đầu ra USB MIDI cho phép bạn chỉnh sửa nhạc bằng máy tính xách tay hoặc máy tính khác và giắc cắm tai nghe cho phép bạn thực hành yên tĩnh. Có 30 bài hát demo và hiệu ứng âm thanh được tích hợp, cùng với 140 âm điệu và 128 nhịp điệu.

  1. Baby Joy 88

Ưu điểm:

Các phím được nâng lên có cảm giác giống như các phím đàn piano thực sự hơn các phím trên một số đối thủ cạnh tranh

Chơi hợp âm đơn giản tốt

Bộ dụng cụ trống Cool

Rất nhiều chức năng trong một công cụ giá cả phải chăng, tạo niềm vui khi chơi.

Nhược điểm:

Đôi khi, bàn phím bị lặp nhiều lần nếu phím được nhấn mạnh

Mặc dù tuyệt vời cho người mới bắt đầu, nhưng không cảm thấy đủ cho những người chơi thành thục hơn.

Với 15 bài hát demo, 128 âm thanh, 128 nhịp điệu và lựa chọn bàn phím bộ trống đầy đủ, đàn piano cuộn Baby Joy được trang bị đầy đủ 88 phím để bạn thưởng thức chơi. Đàn piano cuộn kích thước đầy đủ này có khả năng di động như các đối thủ của nó, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu.

Các chức năng bền vững và rung động làm tăng thêm sự thú vị cho các phong cách âm nhạc của bạn, trong khi các chức năng ghi âm, phát lại và lập trình thêm tính linh hoạt. Bạn có thể chơi cắm vào nguồn điện bên ngoài hoặc tận dụng tính di động bổ sung mà pin sạc cung cấp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, xin chào và hẹn gặp lại!