Đàn piano cuộn 49 phím

Đàn piano cuộn là một cải tiến thú vị cho những ai hâm mộ nhạc cụ bàn phím. Cây đàn có thể mang đi khắp mọi nơi vì kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, giá cả lại phải chăng hơn các cây đàn piano truyền thống. Chúng là một công cụ lý tưởng cho bất cứ ai muốn học piano mà không muốn đầu tư vào một nhạc cụ lớn hơn. Và khi tiết kiệm không gian, những cây đàn piano nhỏ này rất khó bị đánh bại!

Bé nhà bạn đang muốn học đàn? Nhưng bạn đang lo lắng rằng liệu sở thích của bé có lâu dài hay không, và đầu tư một cây đàn piano đắt tiền thực sự là một gánh nặng cho kinh tế. Piano cuộn chính là câu trả lời. Một cây đàn piano 49 phím là đủ để bé có thể khởi đầu một cách dễ dàng, tăng hứng thú khi tập luyện. Bạn cũng sẽ không phải chi quá nhiều ngay từ ban đầu. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các phiên bản đàn piano cuộn 49 phím tuyệt vời nhất, cùng xem nhé!

  1. Đàn piano cuộn 49 phím của Picasso dành cho trẻ em

Ưu điểm:

  • Không tốn kém và di động
  • Giắc cắm tai nghe chất lượng cao
  • Loa to
  • Kích thước khóa truyền thống
  • Kiểm soát âm lượng

Nhược điểm:

  • Đôi khi âm thanh bị lặp
  • Ít âm thanh hơn một số đối thủ cạnh tranh có

Chi tiết thiết kế giành giải thưởng làm cho Picasso Tiles PT49 trở thành một trong những cây đàn piano cuộn tốt nhất cho trẻ em. Bàn phím cuộn thân thiện với giới trẻ này có 49 phím có kích thước tiêu chuẩn với màu sắc cầu vồng giúp những người nhỏ bé và người học lớn tuổi làm quen với các nốt trên bàn phím của đàn piano.

Các tính năng bao gồm 6 bài hát demo được tải sẵn và 8 âm khác nhau làm tăng thêm sự thú vị cho trải nghiệm chơi. Bạn có thể thêm pin AAA để nghe nhạc khi đang di chuyển hoặc bạn có thể cắm vào bất kỳ nguồn năng lượng USB nào để việc chơi và vui chơi có thể kéo dài hàng giờ. Giắc cắm tai nghe khiến mọi người hài lòng, trong khi cổng âm thanh cho phép bạn kết nối với loa ngoài để biểu diễn trực tiếp.

  1. Rock and Roll It – Rainbow Piano

Ưu điểm:

Phím đàn piano đầy màu sắc thân thiện với trẻ em

Đi kèm với một bài hát

Giắc cắm loa và tai nghe giúp chơi thú vị hơn

Tính năng kiểm soát âm lượng hữu ích

Nhược điểm:

Các phím có xu hướng tạo ra âm thanh nhấp khi chán nản

Không hoạt động tốt trên các bề mặt mềm như thảm

Có thể không kéo dài như một số mô hình khác

Được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các nhạc sĩ trẻ nhất, Piano và Rock It Roll đã giành giải thưởng từ Toy Insider cho thiết kế sáng tạo và các tính năng thú vị. Cây đàn piano cuộn 49 phím linh hoạt này có màu sắc rực rỡ để giúp việc học và ghi nhớ dễ dàng hơn, và nó đi kèm với một vở kịch tuyệt vời bằng tập sách bài hát màu để giúp những nghệ sĩ piano nhỏ nhất bắt đầu cuộc hành trình âm nhạc của họ.

Đàn piano cuộn có thể sạc qua USB hoặc với bốn pin AAAA. Một chức năng ghi / phát lại thú vị, đầu ra Midi, bài hát demo và nhiều âm bàn phím làm tròn các dịch vụ của nó. Giống như các mô hình khác đã được đề cập trong dòng đánh giá đàn piano tốt nhất của chúng tôi, mẫu này đi kèm với giắc cắm tai nghe cho các buổi luyện tập im lặng.

  1. Baby Joy 49-Key Roll-Up Piano

Ưu điểm:

Các phím đầy màu sắc tương ứng với các ghi chú nhất định

Kích thước lớn cho trẻ em

Chức năng giáo dục tăng cường học tập

Nhược điểm:

Không đủ mở rộng cho người chơi nâng cao

Với tám màu sắc rực rỡ để tượng trưng cho 8 tông màu tiêu chuẩn, Baby Roll 49 Key Roll-up Piano có sáu bản demo để giúp các bạn nhỏ học chơi bằng tai. Chức năng ghi âm làm tăng thêm sự thú vị và nút echo / duy trì tăng tính linh hoạt cho trải nghiệm âm nhạc của bạn nhỏ.

Con bạn có thể chơi lớn bằng cách sử dụng điều khiển âm lượng hoặc cắm tai nghe cho các buổi luyện tập yên tĩnh. Giắc cắm tai nghe cũng hỗ trợ loa ngoài tương thích, cho những lúc bài hát đã được làm chủ và sẵn sàng để phát cho khán giả. Cắm vào bằng cách sử dụng nguồn điện đi kèm hoặc thêm 4 pin AAA để giải trí và nghe nhạc khi đang di chuyển.

Hi vọng bài viết này có ích với bạn, hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo. Xin chào!