Đàn organ piano Casio

Casio là một trong những nhà sản xuất điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới và tất nhiên công ty này cũng không thể bỏ qua thị phần nhạc cụ điện tử. Casio có hàng loạt đàn piano kỹ thuật số phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, dù bạn là một đứa trẻ, một học sinh, một người chơi gia đình hay một nhạc sĩ chuyên nghiệp – Casio chắc chắn có một cây đàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy bắt đầu từ đàn organ casio giá cả phải chăng, nhỏ gọn và nhẹ nhất. Chúng không thực sự là đàn piano kỹ thuật số, nhưng chắc chắn chúng có thể được sử dụng bởi những người chơi mới như một nhạc cụ khởi đầu. Đàn organ piano Casio được trình bày theo loạt sau:

  • SA – organ Casio nhỏ nhất với số lượng chức năng tối thiểu
  • CTK – organ Casio khởi động với 61 phím phản hồi cảm ứng kích thước đầy đủ và nhiều giọng nói và nhịp điệu tích hợp
  • CT-X – organ nhỏ gọn với Nguồn âm thanh AiX mạnh mẽ
  • LK – organ có kích thước đầy đủ để dễ học
  • Sê-ri Casio SA: SA-46, SA-76, SA-77 và SA-78

Casio SA-76, SA-77 và SA-78 là organ 44 phím mini. Chúng được thiết kế chủ yếu cho trẻ em, và bạn có thể ngạc nhiên nếu tôi nói với bạn rằng tôi, là một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, có SA-76 ở nhà. Và tôi thích nó! Tôi sẽ nói về SA-76 dưới đây, nhưng tất cả những gì tôi nói sẽ đúng với SA-77 và SA-78 vì các mô hình này chỉ khác nhau về màu sắc: SA-76 có đế vỏ màu cam, SA-77 – màu xám và SA -78 là phiên bản dành cho nữ màu hồng. SA-76 (cũng như các bàn phím sê-ri Casio SA khác) có đa âm 8 nốt, 100 âm, 50 nhịp, 5 đệm trống và 10 bài hát tích hợp. Các nút lớn giúp các nhạc sĩ trẻ dễ dàng thay đổi giọng nói và điều khiển bàn phím mini này. Mặc dù bạn không thể coi SA-76 là một nhạc cụ nghiêm túc, nhưng thực sự nó có thể rất hữu ích ngay cả đối với các nhạc sĩ chuyên nghiệp. Kích thước và trọng lượng SA-76 rất nhẹ, hơn nữa nó có thể chạy bằng pin (cần 6 pin AA). Nhân tiện, tuổi thọ pin rất tốt – cây organ này có thể sử dụng trong vài tháng mà không cần thay pin! SA-46 là phiên bản nhỏ hơn của SA-76, nó chỉ có 32 phím, tức là 2,5 quãng tám. Nó thậm chí còn nhỏ gọn hơn (chiều dài của nó nhỏ hơn 18) khá lý tưởng để trẻ em 2-3 tuổi học chơi.

Seri Casio CTK-series: Nếu bạn muốn có một cây organ cho người mới bắt đầu mà không tốn nhiều tiền, thì bạn nên thử Casio CTK. Organ phổ biến nhất trong dòng sản phẩm này là CTK-2550, CTK-3500 và CTK-6250. Đối với những bạn thích nhạc điện tử, CTK-2550 có tên gọi là Chế độ nhạc Dance (DMM). Bạn có thể dễ dàng tạo nhạc nhảy của riêng mình bằng một trong 50 kiểu DMM được tích hợp, thêm bộ lọc, hiệu ứng và hơn thế nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo.