Đàn Organ casio CT-X800 khởi đầu cho niềm đam mê âm nhạc của bạn

Đàn Organ casio CT-X800 khởi đầu cho niềm đam mê âm nhạc của bạn. Đàn Organ Casio CT-X800 là Model rất được ưa chuộng trong thời gian qua. Cây đàn không những hấp dẫn người chơi bởi thiết kế đẹp mắt, linh hoạt mà nó còn hấp dẫn người chơi bởi nhiều tính năng vượt trội.

Nếu bạn đang tìm kiếm cây đàn để khởi đầu cho niềm đam mê âm nhạc của mình, Casio CT-X800 xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt

 

Casio CT-X800 nổi bật với thiết kế gọn nhẹ. Đặc điểm cấu tạo gồm 61 phím, 600 nhạc chuông, 195 nhịp điệu đệm, thư viện 160 bài hát tích hợp và nhiều tính năng tuyệt vời khác…

Với chức năng ba bước tự học được tích hợp sẵn trên đàn, giúp người chơi dễ dàng luyện tập. Ngoài ra với màn màn hình hiển thị cho thấy fingering và ký hiệu thích hợp. Đặc biệt với chất lượng âm thanh tuyệt vời, casio CT-X800 xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho những người chơi mới bắt đầu hoặc chơi không chuyên

Nguồn âm thanh AiX mạnh mẽ

Với nguồn âm thanh AiX mạnh mẽ tạo ra nhiều âm thanh chất lượng từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng.

Chọn từ 600 Tones bằng cách sử dụng nút Category và trong mỗi thể loại, bạn sẽ tìm thấy một loạt các công cụ sống động thật đáng kinh ngạc và vượt xa mong đợi của bạn.

Sức mạnh tính toán vượt trội của LSI hiệu năng cao tái tạo lại sự quyến rũ tự nhiên của âm thanh nhạc cụ, chẳng hạn như sự thay đổi âm sắc dễ chịu khi nhấn phím piano, cảm giác rung động khi đánh trống hoặc sự thánh thót của đàn dây.

Phím đàn Piano giúp người chơi tập đàn dễ dàng

Casio CT-X800 có các phím piano giúp tập đàn dễ dàng và mang lại trải nghiệm trình diễn trung thực như đang chơi trên một cây piano thực thụ. Trình diễn biểu cảm với các mức âm thanh khác nhau thay đổi theo lực nhấn phím, giống như đàn piano thật.

Màn hình LCD dễ sử dụng

Organ Casio CT-X800 sử dụng màn hình LCD rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin hữu ích, giúp bạn thuận tiện hơn khi trình diễn hoặc tập đàn. Hơn thế nữa, màn hình có được tích hợp đèn nền giúp người chơi dễ đọc hơn.

Ngoài ra, với hàng trăm Rhythms tích hợp sẵn, bạn sẽ luôn có một ban nhạc sẵn sàng biểu diễn. Sự đa dạng của Rhythms bao gồm âm nhạc toàn cầu và ở nhiều giai đoạn lịch sử của âm nhạc phổ biến. Bạn sẽ tìm thấy các mục yêu thích cũ và các bản xếp hạng đầu bảng xếp hạng, tất cả đều được chơi với các công cụ cực kỳ thực tế, nghe hay hơn bao giờ hết.

Kết nối với USB

Cổng USB-MIDI tương thích với bài học kết nối với mọi thiết bị Mac, PC, Android hoặc iOS mà không cần trình điều khiển hoặc cài đặt. Phần còn lại âm nhạc đi kèm được thiết kế để hỗ trợ máy tính bảng và thậm chí có cả giá điện thoại thông minh tích hợp để giữ vững thiết bị khi bạn sử dụng CT-X800 với các ứng dụng âm nhạc yêu thích của mình. Bạn cũng có thể sử dụng đàn organ như thiết bị phát lại bằng cách kết nối với máy nghe nhạc như máy nghe nhạc kỹ thuật số hoặc máy chơi CD và chơi theo.