Đàn organ Casio CT-S300 tại Việt Thương Music

Đàn organ Casio CT S300 là cây đàn organ mới năm 2019 thương hiệu Casio. Đây là dòng Casiotone danh tiếng của hãng nhạc cụ Nhật Bản.

Sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 10 này. Mọi người có thể trải nghiệm Casiotone CT-S300 tại Việt Thương Music.

  1. Sản phẩm cầm tay mỏng & sành điệu

    Với Casiotone CT-S300, bạn có thể trải nghiệm âm nhạc bất cứ khi nào và bất cứ địa chỉ nào bạn muốn. Cây đàn có trọng lượng đơn giản 930 mm x 256 mm x 73 mm, nhỏ hơn 30% so với mẫu CT-K3500 và nó có thời lượng pin kiềm khoảng 19 giờ, dài hơn so với Các dòng đàn Keyboard khác. Với một tay cầm ở đầu bàn phím và trọng lượng chỉ 3,3 kg, việc mang theo một chiếc keyboard chưa bao giờ có lợi đến thế. bố trí bổ sung thêm Những cạnh và góc tròn, giúp nó trở nên chiếc keyboard điện thoại tuyệt diệu và an toàn cho bạn.

2. Giao diện dễ sử dụng cho mọi người

Casiotone CT-S300 có giao diện không cầu kỳ, trực quan, cung cấp bố cục có tổ chức với ít nút hơn bằng cách sử dụng cả màn hình LCD và mặt số đầy đủ. Nó cũng được trang bị nút home cho phép bạn quay lại màn hình gốc bất cứ lúc nào một bí quyết nhanh chóng, sáng chế một bàn phím đa hiệu năng vượt trội với khả năng sử dụng được tăng.

3. Âm thanh đáng không thể tinh được trong một chiếc keyboard siêu đơn giản

Việc sử dụng loa hình bầu dục 13 cm x 6 cm với nam châm được tăng trưởng đem lại âm thanh tuyệt diệu đáng ngạc nhiên cho một nhạc cụ nhỏ gọn như vậy. Một hiệu năng bổ sung làm cho tối ưu hóa bộ hài hòa song song với âm lượng chế tạo âm thanh hài hòa từ âm trầm đến âm cao, thậm chí ở mức âm lượng thấp.

4. Dance Music Mode và Voices mở rộng Nhiều phương pháp để chơi

Casiotone CT-S300 bao gồm chế độ Dance Music Mode cho phép bạn sử dụng chung Nhiều âm thanh từ trống, bass và synthesizer để dễ dàng hưởng thụ nhạc khiêu vũ, cũng như 12 Dance Music Voices có âm thanh đáng nhớ với nhạc nhảy. Chỉ nên nhấn cùng nhau với nhịp điệu để thêm Nhân tố nổi trội cho bài nhạc thông thường và trải nghiệm nhạc khiêu vũ.

5. Phím kiểu Piano & Phản ứng chạm màn hình

Với một giá thành vô Cùng mềm mà Casiotone CT-S300 được Casio ưu ái dành cho phân bố bàn phím Casiotone có Nhiều hiệu ứng bàn phím phản hồi nặng nhẹ, mang về phản ứng phím và Các bước tập luyện tiên phong giàu giá trị cho một đoạn đường sắc sảo Piano vĩnh viễn phía sau, đây sẽ là đặc điểm nổi trội mà không buộc phải bất kỳ model Keyboard nào cũng làm cho được.

Với bàn phím này những người mới chơi đang có ý định làm quen với Các bàn phím dạng Piano, nhưng lực tay còn nhỏ, chưa đủ để Thực hiện trên bàn phím Piano thật thì chắc hẳn không cần chần chừ để có thể sở hữu CT-S300.

6. Nút “My Setup”

Đăng ký cài đặt hứng thú của các bạn để thuận tiện nhớ lại Nhiều giai điệu và nhịp điệu, chẳng hạn như Nhiều giai điệu đã học trong lớp âm nhạc khi bạn thực hành ở nhà.

7. Bánh xe pitch bender

Bánh xe pitch bender làm cho thuận tiện thêm tiếng guitar choking, sax bending và Nhiều hiệu ứng khác để chơi trên bàn phím.

8. USB lưu trữ jack micro B để mở rộng

Casiotone CT-S300 đi kèm với USB để lưu trữ giắc micro B cho phép bạn đọc tận hưởng việc tạo nhạc thuận lợi, Cùng với thiết bị mưu trí hoặc máy tính của các bạn.

9. Kết nối ứng dụng Chordana Play để thêm niềm vui khi triển khai

Hiển thị 50 bài hát demo trong phần mềm hoặc Các tệp MIDI đã tải xuống trên cuộn piano Chordana Play hoặc màn hình điểm âm nhạc để phát Nhiều bài hát say mê của các bạn mọi lúc, mọi địa điểm. Phát nhạc mà không bắt buộc đọc một bản nhạc bằng cách gõ Những phím theo nhịp với Nhiều thanh khi chúng cuộn xuống từ trên Hãy cùng của màn hình. Theo dõi điểm số của bạn đọc trên chức năng chấm điểm của phần mềm để giúp việc luyện tập trở nên lôi cuốn và cân nhắc việc chơi của bạn được nâng cấp hay chưa.

10. Túi đựng chuyên dụng thời trang

Túi đựng mềm chuyên dụng với phân chia dạng cuộn cung cấp công năng tốt hơn và kiểu dáng thời trang hơn. Đeo dây và mang theo keyboard của bạn đọc bất cứ địa điểm nào bạn đi. Túi cũng có thể chứa thêm giá để bản nhạc và bộ chuyển đổi AC.